Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh

Saga, Theo Pháp luật xã hội 09:00 30/11/2013

Là ca sỹ trẻ lại có biệt tài nấu ăn nên Bằng Cường khá kỹ tính trong việc chọn nhà hàng, đặc biệt là nhà hàng để cùng bạn bè và người thân trong gia đình đến thưởng thức.

Vậy mà từ khi được chị Thanh Lam giới thiệu nhà hàng Lẩu nấm Gia khánh, mỗi lần ra Hà Nội dù có bận rộn thế nào anh cũng đều thu xếp, để được tận hưởng hương vị gia đình từ Lẩu nấm Gia Khánh. Bởi đến đây với anh không chỉ để thưởng thức món lẩu nấm tuyệt vời từ các loại nấm, mà Lẩu nấm Gia Khánh còn mang hơi ấm của Gia đình.
 
Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh  1
 
Trong xã hội ngày nay, ẩm thực không còn đơn giản là ngon, bổ hay đảm bảo vệ sinh ATTP mà còn phải nâng lên tầm vóc mới. Đó là, làm sao để từ các món ăn có thể gia tăng đề kháng, chống bệnh tật từ mọi món ăn - mọi người có thể tăng cường sắc khỏe… Xu hướng đó thể hiện rõ trong món lẩu nấm so với các thực phẩm khác có ngườn gốc từ thiên nhiên, nấm chứng tỏ giá trị của mình là đặc sản quý từ thiên nhiên, vừa ngon, vừa bổ dưỡng đặc biệt tốt cho sức khỏe.
 
Với không gian ấm cúng, thân thiện cùng với cung cách phục vụ chân thành nhiệt tình của nhân viên trong quán khiến cho mỗi vị khách lui tới đây dẫu một lần cũng đều có ấn tượng khó phai. Và cái đạc biệt là không gian quán vừa kết hợp được phong cách cổ điển của Pháp tạo cảm giác yên bình, vừa mang nét gì đó hiện đại, sang trọng. Chính vì vậy nó không chỉ thích hợp với những buổi tiệc tùng, hội họp quan trọng mà còn là bữa cơm gia đình của những người đi xa.
 
Bằng Cường đã từng chia sẻ: "Cường không nhớ mình đã đến đây bao nhiêu lần rồi, chỉ biết rằng mỗi lần ra Hà Nội mình vẫn ghé qua Gia Khánh để ăn lẩu nấm, có thể nói nơi đây đã trở thành ngôi nhà Hà Nội của Cường. Những lúc có thời gian ở Hà Nội lâu một chút thì Cường mời gia đình và bạn bè đến thưởng thức. Bố và anh trai cũng rất thích nơi này. Vì ở đây chúng tôi không chỉ cảm nhận sự thơm ngon, bổ dưỡng từ các món lẩu nấm, mà còn cảm nhận được hơi ấm từ gia đình, bè bạn bởi không gian hài hòa với các món ăn cũng như cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên nhà hàng".
 
Bằng Cường tâm sự: "Ngay từ lần đầu tiên đến với Lẩu nấm Gia Khánh, tôi đã thật sự ấn tượng bởi sự phong phú của thực đơn nấm. Từ những loại nấm thường nấm hương, nấm hải sản, nấm thủy tinh trắng, thủy tin nâu, nấm tiên... đến các loại nấm quý, hiếm như nấm vuốt hổ đen, nấm kê tùng, nấm gan bò tía, nấm bụng dê… Và thực sự tôi đã bị chinh phục ngay từ lần đầu tiên đó không chỉ do sự đa dạng của các loại nấm,mà còn bời bởi sự cuốn hút từ “nước lẩu”, nước lẩu ở lẩu nấm Gia Khánh ngọt, mát, thanh đạm, không ngấy. Và hơn nữa, khi đến với Lẩu nấm Gia Khánh, Cường có cảm giác thư thái, thân thiện giống như gia đình của mình, mọi mệt mỏi, cẳng thẳng dường như tan biến, bởi sự kết hợp hài hòa của không gian với các món ăn cũng như cách phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tại nhà hàng".
 
Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh  2
 
Thương hiệu Lẩu nấm Gia Khánh đã Lẩu nấm Gia Khánh không chỉ trở nên quá đỗi thân thuộc với riêng các nghệ sỹ như: Bằng Kiều, Thanh Lam, Quang Tèo, Tự Long, Vân Dung, Phú Đôn, Quyền Linh… mà còn trở thành điểm đến lý tưởng cho những nhà doanh nhân thành đạt những con người muốn tìm lại cảm giác thư thái bên gia đình và bạn bè đồng nghiệp.
 
Để thể hiện sự yêu mến của mình với Lẩu nấm Gia Khánh, Bằng Cường đã gửi lời chúc chân thành đến tới nhà hàng “ Với tư cách là một khách quen, tôi chúc cho nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh ngày càng phát triển và quảng bá được thương hiệu của mình trên thị trường thu hút nhiều thực khách hơn nữa. Được biết nhà hàng sắp có cơ sở 2 tại TP.HCM, tôi tin rằng, đây sẽ là nơi lui tới thường xuyên của rất nhiều thực khách Sài Gòn. Mong rằng Lẩu nấm Gia Khánh ngày càng phát mở rộng hơn nữa để nhiều người được thưởng thức món lẩu thanh đạm và bổ dưỡng này.
 
Địa chỉ chuỗi nhà hàng lẩu nấm Gia Khánh:
 
Gia Khánh 1: số 2 Vũ Phạm Hàm, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
ĐT: 043 7868418 - 01223.611.118
 
Gia Khánh 2: TP.Hồ Chí Minh (Sắp khai trương) - 0934.638.393
 
Gia Khánh 3: Phố Bùi Xuân Phái – Lưu Hữu Phước - Mỹ Đình II - Từ Liêm - Hà Nội.
ĐT: 04.3785.8685 - 093.463.8586 
 
Gia Khánh 4: Số 99 Phạm Ngũ Lão - Lê Lợi - Thị xã Sơn Tây - Hà Nội: 
ĐT: 04.3661.8989 - 097.961.8989
 
Gia Khánh 5: Số 5 Ông Ích Khiêm - Ba Đình – Hà Nội
 
ĐT: 04.3734.9391 - 0909.911.112
 
Lẩu nấm Gia Khánh - Mang món ăn cung đình thuở xưa đến với cộng đồng thực khách. 
 
 
Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh  3
Ca sĩ Bằng Cường tại nhà hàng Lẩu nấm Gia Khánh
 
Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh  4
Nấm Kim Cương 
 
Cùng ca sĩ Bằng Cường thưởng thức lẩu nấm Gia Khánh  5
Nấm Thủy tinh trắng
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm