Xác minh hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y với khách tại quán karaoke ở Lạng Sơn

Duy Thái/VOV-Đông Bắc, Theo VOV 21:10 18/11/2022

Lực lượng chức năng tỉnh Lạng Sơn đang xác minh làm rõ những hình ảnh, video được lan truyền trên mạng xã hội về việc nữ nhân viên có hành động khỏa thân, múa thoát y với khách ngay tại phòng hát.

Từ ngày 17/11, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh, video được cho là xảy ra tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Nội dung ghi lại hình ảnh 2 nữ nhân viên đang phục vụ khách trong tình trạng khỏa thân, múa thoát y, có nhiều hành động tục tĩu, phản cảm...

Những thông tin này đã thu hút lượng lớn lượt chia sẻ, tương tác và được lan truyền “chóng mặt”, gây xôn xao dư luận.

Xác minh hình ảnh nữ nhân viên múa thoát y với khách tại quán karaoke ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Những hình ảnh trái thuần phong mỹ tục được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, được cho là xảy ra tại 1 quán karaoke trên địa bàn thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Qua xác minh, những hình ảnh, video trên được cho là xảy ra tại quán karaoke Galaxy, địa chỉ số 113 đường Nguyễn Du, phường Đông Kinh, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Qua những thông tin phản ánh trên mạng xã hội, Đội Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Thông tin (UBND thành phố Lạng Sơn) đã thành lập đoàn kiểm tra, xác minh thông tin tại quán vào hồi 20h hôm qua (17/11).

Tại thời điểm đoàn liên ngành kiểm tra, xác minh thông tin tại quán karaoke Galaxy, người đại diện đứng tên giấy phép kinh doanh quán không có mặt, nhưng 2 người đại diện làm việc cho quán đã đưa đoàn đi kiểm tra từng phòng hát để xác minh thông tin.

Ông Trần Lệnh Trưởng - Trưởng phòng Văn hóa thông tin UBND thành phố Lạng Sơn cho biết: “Sau khi những thông tin liên quan đến hình ảnh nhạy cảm, đồi trụy, múa thoát y… được lan truyền trên mạng, chúng tôi đã ban hành giấy mời mời các cơ quan chức năng làm việc để xác minh nội dung trên. Tối hôm qua, tổ công tác đã xuống cơ sở để kiểm tra thực tế. Sau khi kiểm tra cơ sở các phòng ốc tại quán, thì đoàn kiểm tra cũng thấy 1 số phòng có nét tương đồng, giống với hình ảnh, clip được lan truyền trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định chính xác địa điểm đó có đúng là nơi xảy ra như thông tin phản ánh hay không, và thời gian tới các cơ quan chức năng sẽ tiếp tục phối hợp để xác minh, làm rõ để đưa ra kết luận chính xác, và trên cơ sở đó nếu có vi phạm sẽ xem xét xử lý”.

Được biết, cơ sở kinh doanh karaoke Galaxy mới được cấp giấy phép kinh doanh loại hình dịch vụ này từ ngày 4/11/2022.

Công an tỉnh Lạng Sơn đã nắm bắt được thông tin và đang vào cuộc xác minh, làm rõ, và xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm