Người đàn ông bị "tra tấn" dã man trên tàu cá: Khởi tố vụ án hành hạ người khác

Tân Lộc, Theo Tiền phong 20:31 18/11/2022

Liên quan đến 2 clip người đàn ông bị "tra tấn" dã man trên tàu cá, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã khởi tố để điều tra vụ án hành hạ người khác.

Theo đó, cơ quan công an đã liên lạc được bị hại là ông T.V.T (47 tuổi, ngụ xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang); còn bị hại L.V.B (30 tuổi) chưa biết ở đâu, kể cả chủ ghe cũ cũng không rõ người đàn ông này đang làm cho tàu cá nào và ở đâu .

Do ông T không có điện thoại nên liên lạc phải nhờ điện thoại của người đi chung tàu cá để trao đổi về vụ việc. Hiện tại, ông T cũng chưa vào đến đất liền .

Riêng, 3 người trên tàu tham gia hành hạ , công an đang điều tàu vô bờ. Tuy nhiên, chủ tàu cho biết tàu đang đánh bắt ngoài xa và hứa chậm nhất ngày 21/11 sẽ vào tới đất liền.

Như Tiền Phong đã thông tin, ngày 23/5/2022, trong lúc đang hoạt động trên biển, T bị Nguyễn Công Toàn (tên thường gọi là To, là con chủ tàu), Nguyễn Văn Tỵ và Nguyễn Văn Hùng đánh gây thương tích (lỗ tai phải, gãy 4 cây răng, dập môi, gối phải).

Một ngày sau đó, B bị To và Hùng đánh gây thương tích trên cơ thể tại vùng bả vai phải và gãy một răng. Qua làm việc, B và T không yêu cầu xử lý hình sự mà yêu cầu bồi thường tiền thuốc điều trị.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã có văn bản "hỏa tốc" đề nghị Công an tỉnh khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh; xử lý nghiêm nếu có xảy ra sai phạm và báo cáo kết quả chậm nhất vào ngày 21/11.

Đồng thời, Chủ tịch tỉnh Cà Mau cũng giao Giám đốc Công an tỉnh chỉ đạo cập nhật, cung cấp thông tin cho báo chí theo đúng quy định.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm