Xác minh clip cô gái nghi mang thai bị đánh, đạp vào bụng ở Tây Ninh

Ngọc Quyên, Theo Gia đình và Xã hội 22:15 24/03/2021

Lực lượng chức năng tỉnh Tây Ninh đang vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc về đoạn clip nhóm thiếu niên hành hung, đánh đập dã man cô gái nghi đang mang thai.

Ngày 24/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh nhóm thiếu niên hành hung dã man một bạn nữ, mặc cho người này van xin.

Trong đoạn clip, do có mâu thuẫn từ trước, nhóm thiếu niên này đã đánh và đạp liên tiếp vào bụng, mặt của cô gái trẻ dù cho cô gái này van xin vì đau đớn. Nhóm này chửi bới, nắm tóc rồi dùng nón bảo hiểm và cây gỗ đập vào đầu, lưng của cô gái này.

Xác minh clip cô gái nghi mang thai bị đánh, đạp vào bụng ở Tây Ninh - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Tiếp đó, nhóm này vừa đánh vừa đẩy cô gái xuống con mương nhỏ gần đó rồi lôi cô gái lên lại nền cỏ đánh đập tiếp.

Một số thông tin cho rằng, sự việc xảy ra tại thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh. Nạn nhân trong clip nghi đang mang thai.

Ông Nguyễn Thanh Ngọc - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh cho biết, tỉnh đã chỉ đạo các cơ quan chức năng, công an tiến hành làm rõ sự việc nêu trong clip.

Ông Trương Văn Hoàn - Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành cho biết, đơn vị đã chỉ đạo lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, xác minh.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm