Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:21 12/09/2016

Với thành tích giành HCV và HCB Olympic Rio 2016, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được dự báo sẽ giành giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 ở hạng mục "Vận động viên nam của năm".

Chiều 12/9, giải thưởng Cúp Chiến thắng 2016 chính thức được công bố và phát động nhằm tôn vinh các vận động viên, huấn luyện viên và các đội tuyển Việt Nam có thành tích xuất sắc nhất trong năm.

Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên do Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVCab) và Công ty cổ phần Thể thao 24H phối hợp tổ chức, được Tổng cục Thể dục Thể thao - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công nhận là giải thưởng uy tín cấp quốc gia.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 1.

Ngoài các hạng mục: Vận động viên nam của năm; Vận động viên nữ của năm; Vận động viên trẻ của năm; Huấn luyện viên của năm; Đội tuyển của năm; Vận động viên được yêu mến nhất; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm; Thành tựu cống hiến trọn đời, giải thưởng Cúp chiến thắng 2016 còn có thêm đề cử Vận động viên người khuyết tật xuất sắc.

Ở hạng mục Vận động viên nam của năm, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh được xem là ứng cử viên sáng giá nhất. Ở Olympic Rio 2016, vị đại tá Quân đội nhân dân Việt Nam đã xuất sắc giành 1 HCV và 1 HCB, kỳ tích mà trước đó không có bất cứ vận động viên Việt Nam nào giành được. Lực sỹ khuyết tật Lê Văn Công, người vừa giành HCV ở Paralympic Rio 2016 cũng góp mặt trong danh sách đề cử.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 2.

Cúp Chiến thắng 2016 được chờ đợi sẽ lan tỏa mạnh mẽ và tạo hiệu ứng tích cực không chỉ ở khía cạnh thể thao mà còn với toàn xã hội. Đặc biệt với những người làm thể thao, họ sẽ có thêm động lực để tiếp tục nỗ lực hơn nữa mang vinh quang về cho thể thao Việt Nam.

Vì từ nay cho đến cuối năm, thể thao Việt Nam vẫn còn khá nhiều sự kiện như ĐTQG dự AFF Cup, tuyển futsal đang tranh tài ở FIFA Futsal World Cup, đội tuyển bóng chuyền nữ tham dự giải châu Á…, nên BTC sẽ tiếp tục bổ sung các hạng mục.

Đêm Gala trao giải sẽ tổ chức vào tháng 1/2017 và được phát sóng trực tiếp trên các kênh thể thao thuộc hệ thống VTVcab.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 3.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 4.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 5.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 6.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 7.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 8.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh góp mặt trong đề cử Cúp Chiến thắng 2016 - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm