Yêu cầu công an điều tra việc đưa tin sai về cầu Phú Mỹ

Tuổi trẻ, Theo 17:57 13/08/2015

Chủ tịch UBND TP.HCM Lê Hoàng Quân đã chỉ đạo như trên liên quan đến các thông tin lan truyền trên mạng Internet cho rằng cầu Phú Mỹ (nối quận 2 và quận 7) xuất hiện vết nứt lớn.

anh-c1e66

Bức ảnh chụp khe hở giữa cầu Phú Mỹ được chia sẻ trên mạng xã hội

Theo Chủ tịch Lê Hoàng Quân, công trình cầu Phú Mỹ là một trong những công trình giao thông trọng điểm của TP.HCM, được kiểm tra, nghiệm thu và đưa vào khai thác đúng quy định.

Việc đăng tải thông tin không chính xác, sai sự thật về chất lượng công trình này đã gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong xã hội.

Chính vì vậy, Chủ tịch Lê Hoàng Quân yêu cầu thủ trưởng các sở ngành TP rút kinh nghiệm, phản ứng nhanh và có ý kiến phản bác những thông tin không chính xác nêu trên đối với những trường hợp tương tự về sau.

Đồng thời giao Công an TP theo dõi thông tin trên mạng Internet, xác minh rõ nguồn gốc, động cơ của việc đưa thông tin và hình ảnh sai lệch về chất lượng công trình cầu Phú Mỹ để có hình thức xử lý theo quy định.

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, những ngày đầu tháng 8 vừa qua, bức ảnh một người chụp cầu Phú Mỹ (nối quận 2 với quận 7, TP.HCM) với khe hở khá rộng chia sẻ trên mạng xã hội Facebook kèm nhận định đây là khe nứt cầu nguy hiểm, khả năng cầu "sập bất cứ lúc nào" đã khiến nhiều người quan tâm lo lắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm