TP.HCM: Dân vây kín kênh xem vớt xác chết

Dân Việt, Theo 08:15 02/06/2015

Hàng trăm người đứng vây kín dọc hai bờ kênh Tân Hóa - Lò Gốm (TP.HCM) để xem lực lượng chức năng vớt thi thể một người đàn ông.

Sự việc xảy ra vào tối 1.6, trên kênh Tân Hóa - Lò Gốm đoạn qua phường 5, quận 6, TP. HCM.


Hàng trăm người dân hiếu kỳ vây kín hai bên bờ kênh.

Thông tin ban đầu, vào tối 1.6, một đôi nam nữ dắt tay nhau dạo mát dọc bờ kênh Tân Hóa - Lò Gốm thì bỗng tá hỏa, hét lớn khi phát hiện thi thể một người đàn ông nổi lập lờ dưới kênh. Sự việc nhanh chóng được trình báo công an địa phương.

Giữ thi thể nạn nhân khỏi bị trôi, nhiều người dùng gậy đưa vào bờ. Nạn nhân khoảng 40 tuổi, mặc áo sơ-mi trắng, quần jean và đang trong giai đoạn trương phình.

Hay tin có xác người nổi trên kênh, hàng trăm người hiếu kỳ vây kín hai bên bờ để xem lực lượng chức năng vớt xác nạn nhân. Công an, dân phòng phải liên tục nhắc nhở những người dân đi ra xa khu vực này.

Qua kiểm tra, nạn nhân không có giấy tờ tùy thân, nhưng trong túi có 18 tờ vé số của TP.HCM và Đồng Tháp ghi ngày 1.6, cùng 550.000 đồng.

Thi thể người đàn ông sau đó được lực lượng chức năng dùng xe chuyên dụng chuyển đi nơi khác.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm