Phát hiện xác một phụ nữ bị vỡ đầu với nhiều vết máu

Đời sống & Pháp luật, Theo 14:01 11/06/2015

Tài sản có giá trị trên người vẫn còn, tuy nhiên, nạn nhân bị vỡ sọ, xung quanh nơi phát hiện xác chết có nhiều vết máu khô?

Theo tin tức từ cơ quan CSĐT Công an TP Thái Bình, cơ quan này đang điều tra về cái chết của một phụ nữ (chưa rõ danh tính) trên địa bàn phường Hoàng Diệu (TP Thái Bình) vào sáng ngày 11/6.

Cụ thể, vào khoảng 6h sáng ngày 11/6, trong lúc đi tập thể dục qua sông Trà Lý, đoạn qua khu vực tổ 15 (phường Hoàng Diệu, TP Thái Bình), người dân phát hiện thi thể một người phụ nữ nổi trên mặt nước với nhiều vết thương.

Nơi người dân phát hiện ra xác chết.

Tuy nhiên, khám nghiệm ban đầu tại hiện trường cho thấy, nạn nhân bị thương tích ở đầu dẫn đến vỡ sọ. Nạn nhân nhanh chóng được xác định là nữ giới, tuổi khoảng từ 35- 40 tuổi. Khi xác được đưa vào bờ, tài sản trên người nạn nhân như: nhẫn, lắc, dây chuyền... vẫn còn.

Điều đáng chú ý hơn, trên mặt và dưới chân đê Tả Trà Lý gần khu vực phát hiện xác chết nạn nhân này có nhiều vết máu khô. Nhận định ban đầu rất có thể nạn nhân bị sát hại ở nơi khác, sau đó bị hung thủ mang xác đến đây phi tang?

Hiện cơ quan CSĐT đang khẩn trương khám nghiệm pháp y tử thi, xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết trên.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đây là toàn bộ tin nhắn "bóc trần" bạn gái cũ của Kim Seon Ho nói dối và ngoại tình, netizen choáng vì 1001 chi tiết lắt léo

    Hiện giờ dân tình đang rối như tơ vò vì loạt biến mới xuất hiện từ drama của Kim Seon Ho.
  • Đọc thêm