Thầy giáo bắt cóc, tống tình nữ sinh trong nhà nghỉ

Tiền Phong, Theo 08:58 23/07/2013

Bị gia đình cô nữ sinh ngăn cấm, gã thầy giáo dụ cô gái vào nhà nghỉ, trói chân tay, dùng súng đe dọa, buộc phải yêu mình. Công an TP Hải Phòng kịp thời đột nhập phòng nghỉ, giải cứu nạn nhân, bắt gọn hung thủ.

Thầy giáo bắt cóc, tống tình nữ sinh trong nhà nghỉ 1
Nữ sinh Q.A. được giải cứu tại nhà nghỉ.

Ngày 22/7, Công an TP Hải Phòng cho biết, tối 21/7 tổ công tác thuộc Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội bất ngờ đột kích phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa (ngõ 60 đường Lương Khánh Thiện, Hải Phòng) bắt quả tang Trần Quang Hoàng (31 tuổi, ở ngõ 80 Lê Lai, Hải Phòng) đang dùng súng quân dụng Colt xoay và dây trói đe dọa một nữ sinh bắt “chung tình”. Nạn nhân được lực lượng công an kịp thời giải cứu là Đặng Ngọc Quỳnh A. (18 tuổi, ở đường Trần Nguyên Hãn, TP Hải Phòng).

Thông tin ban đầu cho biết, sau khi tốt nghiệp đại học, vốn thông minh lại có năng khiếu sư phạm, Hoàng chuyên đi dạy luyện thi đại học môn Toán. Dần dần, Hoàng có tiếng dạy ôn thi đại học tốt vì có nhiều học sinh thi đỗ. Một trong những học sinh Hoàng dạy ôn thi môn Toán có nữ sinh Quỳnh A. Bắt đầu từ tháng 2/2013, Hoàng nảy sinh tình cảm và say mê nữ sinh này.

Biết được sự việc, bố mẹ Quỳnh A. khuyên bảo và ngăn cấm con gái, vì biết Hoàng đã có vợ con. Nghe lời cha mẹ, Quỳnh A. quyết chấm dứt quan hệ tình cảm với thầy giáo Hoàng. Tuy nhiên, Hoàng không nghe và lên kế hoạch ép gia đình nữ sinh buộc phải đồng ý cho Quỳnh A. yêu mình.

Thầy giáo bắt cóc, tống tình nữ sinh trong nhà nghỉ 2
Súng đạn và dây trói công an thu được tại hiện trường.

Thực hiện kế hoạch, Hoàng bỏ ra 10 triệu đồng tìm mua một khẩu súng Colt xoay cùng 8 viên đạn. Có súng, Hoàng nhiều lần bắn tin đe dọa sẽ bắn chết nữ sinh Quỳnh A. và cả nhà cô nếu họ ngăn cấm tình yêu giữa anh ta và Quỳnh A...

Nói là làm, tối 21/7, Hoàng gọi điện thoại hẹn Quỳnh A. ra cửa siêu thị Ánh Dương (đường Trần Phú, Hải Phòng) để nói chuyện lần cuối nhưng Quỳnh A. từ chối không đến. Hoàng tiếp tục gọi điện, đe nếu Quỳnh A. không đến ngay phòng 501 nhà nghỉ Kim Thoa thì hắn sẽ giết chết cả nhà cô ngay trong đêm sau đó sẽ tự sát.

Sợ hãi trước lời đe dọa, nữ sinh này vội vàng răm rắp nghe theo yêu cầu của Hoàng và đến ngay nhà nghỉ Kim Thoa. Tại nhà nghỉ, Hoàng vừa trói chân, tay Quỳnh A. lại và dùng súng đe dọa thì bị lực lượng công an ập vào bắt gọn cùng khẩu súng Colt và 6 viên đạn.

Thầy giáo bắt cóc, tống tình nữ sinh trong nhà nghỉ 3
Thầy giáo và nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc.


Chiều qua, PV đến nhà riêng nữ sinh Quỳnh A. tìm hiểu sự việc nhưng mẹ cô từ chối trả lời. Theo một số người hàng xóm, Quỳnh A. vừa mới đi thi đại học ở Hà Nội về. Nữ sinh này cũng vừa tốt nghiệp trường THPT Chuyên Trần Phú, Hải Phòng.

Tại cơ quan công an, Trần Quang Hoàng thừa nhận mọi hành vi phạm tội. Khám xét nhà riêng của Hoàng, cảnh sát thu thêm một viên đạn và một vỏ đạn quân dụng. Một cán bộ điều tra cho biết, với những tình tiết đã được làm rõ, Hoàng sẽ phải đối diện với hàng loạt tội danh như bắt giữ người trái pháp luật, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ “cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ đánh: Trang Trần rút ra chân lý, “Hoa hậu ở nhà 200 tỷ” khuyên gì?

    Hoa hậu Phương Lê và cựu người mẫu Trang Trần tỏ ra bức xúc khi xem clip "cô Xuyến" Hoàng Yến bị chồng cũ bạo hành.
  • Đọc thêm