Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường

Danh Ngọc, Theo Trí Thức Trẻ 12:37 02/06/2013

Theo khảo sát của phóng viên tại điểm thi trường THPT Phùng Khắc Hoan (Thạch Thất – Hà Nội) sau giờ thi, rất nhiều phao thi vẫn vứt tràn lan ngay gần cổng trường.

Sáng nay (2/6) đã kết thúc môn thi Văn đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp lớp 12. Nhìn chung, tại các điểm thi trên cả nước đều đảm bảo nghiêm túc, lực lượng coi thi cũng như bảo vệ đã khá chặt chẽ. 

Đến 10h các thí sinh bắt đầu ra khỏi phòng thi, nhiều thí sinh hồ hởi khi làm bài thi tốt, bên cạnh đó, nhiều thí sinh tỏ ra khá thất vọng vì không làm được bài. 

Một điều đáng nói, theo khảo sát của phóng viên tại điểm thi trường THPT Phùng Khắc Hoan (Thạch Thất – Hà Nội) sau giờ thi, rất nhiều phao thi vẫn vứt tràn lan ngay gần cổng trường. Ngoài ra, tại trường THPT Tân Lập (Đan Phượng, Hà Nội), chúng tôi cũng bắt gặp hình ảnh tương tự này.

Dưới đây là một số hình ảnh do phóng viên ghi lại được.

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 1

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 2

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 3
Nhiều học sinh khá vui vì đề Văn năm nay không quá khó. Tuy nhiên, vẫn có những gương mặt thoáng buồn vì làm bài không được như ý.

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 4

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 5
Sau môn thi thứ nhất, chúng tôi bắt gặp khá nhiều phao thi được vứt tràn lan ngoài cổng trường.

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 6Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 7

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 8

Phao thi vứt tràn lan trước cổng trường 9
Hình ảnh không hề đẹp mắt sau môn thi đầu tiên.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Sống ảo” quá nhiều, đại gia tiền ảo trải qua đêm kinh hoàng vì bị trộm “ghé thăm”: Mạng xã hội đang dần trở nên quá nguy hiểm

    Trường hợp của Kez có thể nói là cá biệt bởi tính chất nghiêm trọng của sự việc, nhưng kỳ thực đây chỉ là một trong số rất nhiều sự vụ tương tự.
  • Đọc thêm