Người đàn ông Việt kiều chết bất thường tại nhà riêng ở Sài Gòn

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 18:14 13/10/2015

Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mang quốc tịch Mỹ đang phân hủy ở tư thế nằm, xung quanh còn vết máu, đôi dép nữ và chiếc búa.

Công an quận Phú Nhuận (TP. HCM) cho biết đang thụ lý điều tra vụ việc ông Huỳnh Công Anh (68 tuổi, quốc tịch Mỹ) chết bất thường, thi thể đang phân hủy.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, thi thể ông Anh được phát hiện vào sáng ngày 13/10 tại số nhà 270/4/9 (phường 1, quận Phú Nhuận, TP. HCM). Một người dân chứng kiến vụ việc cho hay, vào sáng sớm ông Anh thường mở cửa để nhận báo như thường lệ. Tuy nhiên đã 4 ngày liền ông Anh không ra nhận báo trong khi cửa trong vẫn khóa trong nên người giao báo cảm thấy nghi ngờ và gọi chủ nhà qua kiểm tra.

1-e5fa9
Cơ quan chức năng phong tỏa căn nhà để khám nghiệm hiện trường.

Khi chủ nhà đi kiểm tra thì phát hiện vụ việc nên đã trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an Phường 1 cùng tổ điều tra Công an quận Phú Nhuận ngay lập tức có mặt bảo vệ hiện trường. Tại hiện trường, thi thể người đàn ông mang quốc tịch Mỹ đang phân hủy ở tư thế nằm, xung quanh còn vết máu, đôi dép phụ nữ và chiếc búa.

2-e5fa9
Căn nhà 2 tầng do ông Anh thuê ở được 4 năm.

Cơ quan chức năng đã tiến hành lấy lời khai các nhân chứng tại hiện trường. Theo các nhân chứng, ông Anh chuyển về đây thuê nhà sinh sống được khoảng 4 năm. Ông Anh là người hiền lành, không xích mích với ai nên được nhiều người trong hẻm yêu mến.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm