Máy ATM ở Hải Phòng bị đốt phá

Tuổi trẻ, Theo 14:44 28/02/2014

Ngày 27/2, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh Hải Phòng có thông báo khẩn tới đơn vị trên địa bàn thông báo về việc một số máy ATM bị phá hoại bằng cách đốt bàn phím.

Theo đó, gần đây nhất vào đêm 24 và 25/2, có một máy ATM của Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển nhà đồng bằng sông Cửu Long (MHB) phòng giao dịch tại 286 Lạch Tray (phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng) và một máy của Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) phòng giao dịch tại 234 Trần Nguyên Hãn (quận Lê Chân) bị đốt phá.

Máy ATM ở Hải Phòng bị đốt phá 1
Máy ATM của Ngân hàng MHB trên đường Lạch Tray bị đốt cháy.

Toàn bộ bàn phím, màn hình của hai máy ATM đều bị cháy rụi, nhựa chảy bám đen sì. Hai ngân hàng đã phải lấy bạt che lại và ngừng giao dịch tại hai máy ATM này.

Theo thông tin ban đầu, cả hai máy ATM đều bị phá hoại cùng một hình thức do có người tẩm xăng đốt vào ban đêm.

Lãnh đạo của cả hai ngân hàng đều xác nhận việc máy ATM bị phá hoại nhưng chưa rõ nguyên nhân. Mỗi máy ATM này có giá trị khoảng 1 tỉ đồng. Hiện các ngân hàng đã chuyển thông tin vụ việc sang cơ quan công an điều tra làm rõ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm