Trục xuất 3 người Bulgaria trộm tiền ở các trụ ATM

Tuổi Trẻ, Theo 09:03 28/09/2013

Chiều 27/9, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa xử phạt hành chính và trục xuất ba người Bulgaria trộm tiền tại các trụ ATM ở TP Nha Trang về nước.

Trục xuất 3 người Bulgaria trộm tiền ở các trụ ATM 1
Ba “đạo chích” người Bulgaria trộm tiền qua các trụ ATM ở Nha Trang - Ảnh: Duy Thanh

Đó là các ông Korneev Valentin Nilolov (53 tuổi), Genov Aleksandar Simeonov (44 tuổi) và Dimitrov Iliyan Plamenov (26 tuổi).

Công an Khánh Hòa đã lập một tài khoản riêng để tạm giữ số tiền mà ba người này trộm cắp, sau khi tìm được người bị mất sẽ trả lại. Công an cho hay đến nay chưa tìm được nạn nhân của các vụ trộm do ba người Bulgaria này gây nên vì hầu hết họ đều là người nước ngoài.

Như TTO đã thông tin, ba người Bulgaria trên nhập cảnh vào Việt Nam tháng 8-2013. Đầu tháng 9-2013, họ dùng các thiết bị điện tử gắn vào các trụ ATM của hai ngân hàng tại TP Nha Trang để lấy cắp thông tin khách hàng, sau đó dùng thẻ giả để rút trộm 111 triệu đồng.

Theo dõi camera giám sát ở các trụ ATM, một ngân hàng thấy hành vi bất thường của nhóm người này nên đã báo công an.

Tối 8-9, cả ba người bị cơ quan an ninh điều tra Công an Khánh Hòa mời về đơn vị làm việc và họ thừa nhận hành vi trộm cắp. Cả ba cũng khai nhận trước khi trộm ở Nha Trang, đã lấy trộm tiền tại các trụ ATM ở hai tỉnh Quảng Nam, Đà Nẵng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm