Hy hữu: Bố đưa con đi học, bỏ quên tại cây xăng

Vietnamnet, Theo 14:30 28/11/2013

Buổi chiều, khi đến lớp đón con, anh T. mới giật mình khi cô giáo cho biết con mình không đi học. Lúc này, anh mới nhớ ra buổi sáng mình bỏ quên con tại cây xăng.

Sự việc hy hữu xảy vào trưa 26/11, khi người dân xung quanh cây xăng ở chân cầu An Đồng ( huyện An Dương, Hải Phòng) phát hiện bé trai chừng 4 - 5 tuổi, đang mếu máo tìm bố mẹ.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát 113, Công an Thành phố Hải Phòng có mặt, kết hợp Ban Công an xã An Đồng, huyện An Dương, đưa cháu bé về trụ sở để tìm người thân.

Tuy nhiên, khi hỏi tên bố mẹ thì cháu bé chỉ phụng phịu nói được duy nhất câu: Tr.

Thông báo trên loa truyền thanh của địa phương và truyền hình Hải Phòng, đến chiều cùng ngày, anh Đinh Văn T. (SN 1982, ở thôn Quan Trang, xã An Đồng, huyện An Dương) đến trụ sở trình báo về việc mình có đứa con trai là Đinh Văn Tr. (SN 2009) bị thất lạc.

Hy hữu: Bố đưa con đi học, bỏ quên tại cây xăng 1
Cháu Đinh Văn Tr. bị bố bỏ quên tại cây xăng được Công an đưa về chăm sóc.

Anh T. cho biết, sáng 26/11, trên đường đưa con đi học tại một trường mầm non của xã An Đồng, anh ghé vào cây xăng dưới chân cầu An Đồng đổ xăng. Trước khi đổ xăng, anh T. đặt con xuống dưới đất để mở bình nắp bình xăng.

Sau khi đổ xăng xong, ông bố đãng trí phóng xe đi luôn mà không nhớ đến đứa con trai đang đứng bên cạnh.

Cho đến tận buổi chiều, khi đến giờ tan học, anh T. đến lớp đón con mới giật mình khi cô giáo cho biết hôm nay con mình không đi học.

Lúc này, anh T. mới nhớ ra buổi sáng mình bỏ quên con tại cây xăng nên nháo nhào cùng người nhà đi tìm.

Rất may, cháu Tr. được người dân xung quanh phát hiện, báo công an. Khi gia đình anh T. đến trình báo, bất ngờ gặp lại con đang ngồi trong trụ sở mếu máo khóc vì nhớ bố mẹ.

Sau khi nhận lại con trai, gia đình anh T. rất xúc động, gửi lời cảm ơn những người dân tốt bụng và lực lượng công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Bà Phương Hằng tố cáo bị luật sư của ông Võ Hoàng Yên hành hung tại trụ sở, công an TP HCM lên tiếng bác bỏ

    Bà Phương Hằng cho biết vào 8h sáng ngày 16/10, bà đã lên Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Theo bà Hằng, ông Võ Hoàng Yên cũng có mặt tại đây với 4 luật sư khác.
  • Đọc thêm