Cơ quan công an điều tra vụ việc lái xe đâm cô gái 2 lần rồi bỏ chạy

Linh Linh, Theo Pháp luật xã hội 12:33 04/03/2014

Trước thông tin cho rằng, tài xế Đỗ Tú Anh sau khi đâm nữ sinh trọng thương, đã quay lại cán tiếp nạn nhân một lần nữa rồi bỏ chạy, cơ quan công an cho biết đang điều tra, làm rõ thông tin này.

Sáng nay, cơ quan công an cho biết đã xác định người điều khiển xe đâm trọng thương cô gái trên phố Xã Đàn là Đỗ Tú Anh (32 tuổi, trú tại phố Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội). Nạn nhân là Hoàng Thị Quyên, sinh năm 1993, quê ở TP. Vinh, Nghệ An, sinh viên Học Viện Ngân Hàng.

Cơ quan công an điều tra vụ việc lái xe đâm cô gái 2 lần rồi bỏ chạy 1
Chiếc xe gây án trong vụ đâm xe ở Xã Đàn.

Cơ quan công an bước đầu đã xác định lái xe Tú Anh đã sử dụng rượu bia khi lái xe. Trước thông tin cho rằng, tài xế Đỗ Tú Anh sau khi đâm nữ sinh trọng thương, đã quay lại cán tiếp nạn nhân một lần nữa rồi bỏ chạy, cơ quan công an cho biết đang điều tra, làm rõ thông tin này. 

Thời điểm gây tai nạn, trên xe chỉ có một mình Đỗ Tú Anh. 

Cơ quan công an điều tra vụ việc lái xe đâm cô gái 2 lần rồi bỏ chạy 2
Đỗ Tú Anh tại cơ quan điều tra. Ảnh: Vietnamnet.

Trước đó vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, hai cô gái trẻ đang sang bên kia đường để uống trà chanh. Trong lúc đó một chiếc xe ô tô phóng nhanh tới, lạng lách đánh võng và đâm phải. Cô gái bị đâm trúng và bị thương rất nặng. 

Điều đáng chú ý đó là theo lời các nhân chứng kể lại thì sau khi cô gượng dậy sau cú va chạm đầu tiên, tài xế đã tiếp tục cán bánh xe qua người cô gái thêm 1 lần nữa khiến mặt mũi biến dạng và làm nạn nhân bị thương rất nặng. Theo xác minh ban đầu, lái xe có sử dụng rượu. 

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, nạn nhân đã ngay lập tức được chuyển đến BV Xanh-Pôn lúc 11h15 tối ngày 3/3/2014. Theo các bác sĩ ở đây cho biết nạn nhân đang trong cơn nguy kịch. Nạn nhân bị vỡ màng não và gãy tay phải nhưng vẫn chưa ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện, cơ quan công an vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm