Bác thông tin nữ sinh ĐH Công nghiệp Hà Nội bị cưỡng hiếp rồi giết chết

PV, Theo Trí Thức Trẻ 13:57 09/04/2015

Sáng nay, trên một số diễn đàn mạng xuất hiện thông tin một nữ sinh học năm nhất, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bị cưỡng hiếp rồi giết chết, thi thể được phát hiện phía sau ký túc xá trường này. Tuy nhiên, vào cuộc xác minh, các cơ quan chức năng đều khẳng định không hề có vụ việc như thế.

Sáng nay (9/4), trên một số diễn đàn mạng chia sẻ thông tin do P.A.T chia sẻ trên facebook với nội dung: “Rạng sáng nay 9/4, sau kí túc xá ĐH CN - Hà Nội các bạn sinh viên phát hiện em P.T.A sinh viên năm nhất khoa Du lịch - Sư phạm bị hiếp dâm chết lõa thể trước đó khoảng 6-7 ngày”.


Dòng tin đăng tải trên facebook gây xôn xao dư luận.

Theo đó, dòng thông tin đăng tải chi tiết thời gian, địa điểm xảy ra sự việc. Tin tức này nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Dựa trên những dòng thông tin mà Facebooker này đăng tải, có dẫn lời nạn nhân tên P.T.A sinh viên khoa Du lịch – Sư phạm. Nạn nhân đã tử vong khoảng 6-7 ngày trước đó và được phát hiện vào ngày hôm nay 9/4.

Nhiều người cho biết, ở trường Đại học Công nghiệp không có sự việc trên.

Nguyên nhân sự việc do nữ sinh này bị hiếp dâm, sau đó thủ phạm đã sát hại nạn nhân. Ngoài dòng thông tin, P.A.T còn đăng tải hình ảnh nạn nhân được phát hiện trong tư thế nằm ngửa, quần áo bị rách như có dấu hiệu xô xát, trên cơ thể có nhiều vết máu. 

Để tìm hiểu thực hư thông tin, trưa nay (9/4), chúng tôi đã xuống trường Đại học Công nghiệp Hà Nội để xác minh. Tuy nhiên, qua tìm hiểu cả 2 cơ sở A và B, nhiều người dân cho biết không hề nghe nói đến vụ án nào như thế.

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, hiện tại công an quận chưa nhận được bất kỳ thông báo nào từ đơn vị địa phương cũng như thông tin từ quần chúng nhân dân. Trong những ngày gần đây, Công an quận cũng không tiếp nhận vụ việc nào tương tự.

Tại khu B, trường Đại học Công nghiệp, mọi người cũng cho biết, thông tin trên là sai sự thật.

Xác nhận với chúng tôi, ông Lê Việt Hùng, Trưởng công an phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm nơi đặt địa điểm khu A, Trường Đại học Công nghiệp cho biết, công an phường chưa nhận được bất cứ thông tin gì về sự việc trên.

“Sự việc lớn như thế nếu có thì chúng tôi đã nắm được. Tôi khẳng định là không có sự việc trên xảy ra trên địa bàn những ngày gần đây”, ông Hùng nhấn mạnh.

Liên hệ với Trưởng công an phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, nơi đặt địa điểm Khu B, Trường đại học Công nghiệp Hà Nội cũng cho biết, khi nghe thông tin ông đã cho lực lượng công an xuống trường xác minh nhưng không có sự việc trên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm