Xả hơi sau thất bại tại AWC 2021, ADC cùng dàn sao Team Flash Liên Quân quyết phá đảo game Human Fall Flat

Phú Vũ, Theo Nhịp Sống Việt 01:02 02/07/2021

Sau những giờ try hard Liên Quân Mobile căng thẳng, ADC, Xuân Bách, ProE, HLV Đạt Kòii cùng dàn sao Team Flash cùng nhau livestream tựa game "tấu hài" cực mạnh - Human Fall Flat.

Với Team Flash, hành trình tại AWC của họ đã kết thúc. Vui có, buồn có và cả những giọt nước mắt cũng có. Thế nhưng, Team Flash không phải là đội tuyển vui quá lâu trước chiến thắng, cũng không buồn quá lâu sau khi thua trận. Những ngày gần đây HLV cùng dàn sao Team Flash đổi gió với tựa game Cờ tỷ phú và mới đây nhất là tựa game bị gọi với cái tên "thiểu năng" hay "người khuyết tật" - Human Fall Flat.

Xả hơi sau thất bại tại AWC 2021, ADC cùng dàn sao Team Flash Liên Quân quyết phá đảo game Human Fall Flat - Ảnh 1.

Dàn sao Team Flash quyết tâm phá đảo tựa game "thiểu năng" - Human Fall Flat

Human Fall Flat là tựa game cho phép người chơi hóa thân vào một nhân vật có những cử chỉ và hành động kém linh hoạt mà có thể nói là rất "thiểu năng". Cách chơi thì rất đơn giản chỉ gồm những hành động như leo trèo, quăng quật, đu nhảy... rất thích hợp để xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tựa game này còn vui nhộn hơn khi chơi cùng đồng đội. Chính vì vậy, ADC không hề chơi một mình mà "chơi game thiểu năng cùng anh em trong nhà" như caption của livestream.

Xả hơi sau thất bại tại AWC 2021, ADC cùng dàn sao Team Flash Liên Quân quyết phá đảo game Human Fall Flat - Ảnh 2.

ADC cùng đồng bọn try hard cực mạnh trên livestream

Tổ đội Liên Quân tấu hài 5 người bao gồm: ADC, ProE, Xuân Bách, HLV Đạt Kòii và BLV Hải Phong đã try hard cực mạnh tựa game này và theo lời ADC, họ đã phá đảo được một màn. Tiếng cười và những màn la hét luôn thường trực trên livestream của các thành viên Team Flash.

Có thể thấy họ đã vơi đi nỗi buồn và tiếc nuối chỉ vài ngày trước, thay vào đó là sự lạc quan và vui vẻ cống hiến cho người hâm mộ những buổi livestream rất thú vị và mới mẻ.

Màn trốn tìm trong Human Fall Flat cực hài hước của ADC

Đây cũng là một cách thư giãn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết cho các thành viên Team Flash và giúp họ lấy lại tinh thần lạc quan và vui vẻ sau thất bại tại AWC vừa qua.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm