Wowy xác nhận không làm HLV Rap Việt mùa 3: Người buồn vì thiếu "cây hài", kẻ lo lắng không ai mua giày cho thí sinh?

Minh Khôi, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 23/03/2023

Wowy xác nhận sẽ không làm HLV mùa 3 Rap Việt.

Trước thông tin mùa 3 Rap Việt rục rịch quay lại, khán giả cả nước lại sôi nổi, các thí sinh đua nhau bàn luận về team các HLV mơ ước. Nếu như “tổ đội” SpaceSpeakers đã khẳng định rút lui sau khi kết thúc mùa 2, Karik cũng xin được đồng hành với Rap Việt với tư cách khán giả thì Wowy là cái tên khá nhiều lần lấp lửng sẽ tiếp tục trở lại làm HLV của show rap này. Tối 22/3, Wowy đã chính thức có phát ngôn trên trang Facebook để xác nhận về việc anh sẽ không tham gia làm HLV Rap Việt mùa 3.

Thông qua lời thông báo sẽ không xuất hiện trên ghế HLV mùa 3 Rap Việt, Wowy còn nhấn mạnh: “Trong 2 mùa vừa qua, Wowy rất vui vì đó là một hành trình đầy tươi đẹp và thành công. Team Wowy đã giành được Quán quân và Á quân cho hai mùa phát sóng, đó là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn. Dù sẽ không ngồi ghế HLV mùa 3, không chính thức tìm kiếm những gương mặt tài năng cho mùa mới nhưng Wowy vẫn luôn ở đây, tiếp tục cống hiến cho Rap Việt nói chung như trước giờ Wowy luôn chia sẻ. Rap Việt là một cộng đồng với nhiều rapper trẻ tài năng, là nơi Wowy đã đang và sẽ luôn theo đuổi, là một phần quan trọng trong hành trình cuộc đời của Wowy.

Tôi sẽ luôn hỗ trợ cho các thế hệ trẻ có cùng tần số, cùng độ thấu hiểu và mục tiêu phát triển Rap Việt lớn mạnh. Đôi lúc, Wowy có thể là người anh, người bạn sẻ chia những bài học kinh nghiệm từ hành trình của mình, trò chuyện những góc nhìn thế giới quan mới mà Wowy được trải nghiệm, thúc đẩy tinh thần và ngọn lửa sự sống về nhạc Rap trong các bạn. Đôi lúc, trong hành trình đó, Wowy sẽ song hành và cần sự hòa quyện cùng mình thăng hoa trong âm nhạc Rap. Wowy vẫn là Wowy vẫn ở đây mãi mãi với Rap Việt…”.

Wowy xác nhận không làm HLV Rap Việt mùa 3: Người buồn vì thiếu cây hài, kẻ lo lắng không ai mua giày cho thí sinh? - Ảnh 1.

Wowy làm nên Quán quân mùa 1 - Dế Choắt

Wowy xác nhận không làm HLV Rap Việt mùa 3: Người buồn vì thiếu cây hài, kẻ lo lắng không ai mua giày cho thí sinh? - Ảnh 2.

"Lão Đại" cũng tạo nên Á quân mùa 2 - Blacka

Rap Việt mùa 1 và 2 đã thu hút đến 3,5 tỷ lượt xem trên các nền tảng số, là chương trình âm nhạc được yêu thích nhất năm 2020 và 2021, khuấy động mạng xã hội và tạo nên trào lưu nhạc rap suốt 2 năm qua. Wowy là một trong những huấn luyện viên có sức ảnh hưởng lớn trong cả 2 mùa, góp phần mang lại sức hút và thành công lớn cho chương trình khi ra mắt tại Việt Nam. Với sự cống hiến đầy tâm huyết và tài năng của chính mình, các thí sinh về team Wowy luôn có sự thay đổi vượt bậc rõ rệt, thể hiện bản lĩnh đặc biệt ngay sau vòng 2 dù là những thí sinh nhỏ tuổi nhất, hay yếu thế nhất trong xã hội.

Với cá tính khá đặc biệt, Wowy luôn có nhiều quyết định khá bất ngờ nhưng tạo nên hiệu ứng tích cực. Thông qua chương trình Rap Việt, anh giúp nhiều bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Đồng có thể được cứu sống, được hỗ trợ thiết bị y tế chuyên sâu thông qua việc team Wowy kết hợp tạo ra ca khúc số 5 và bán thành công tác phẩm để thu về 500 triệu tiền mặt. Tất nhiên, “Lão Đại” vẫn diện với vô vàn luồng ý kiến trái chiều về các phát ngôn trên sóng truyền hình song không một ai có thể phủ nhận Wowy đã làm HLV 2 mùa Rap Việt quá thành công: mùa 1 anh tạo nên 1 Quán quân Dế Choắt, mùa 2 anh mang đến 1 Á quân Blacka.

Wowy xác nhận không làm HLV Rap Việt mùa 3: Người buồn vì thiếu cây hài, kẻ lo lắng không ai mua giày cho thí sinh? - Ảnh 3.

Không một ai có thể phủ nhận Wowy đã làm HLV 2 mùa Rap Việt quá thành công: mùa 1 anh tạo nên 1 Quán quân Dế Choắt, mùa 2 anh mang đến 1 Á quân Blacka

Thông tin về việc Wowy dừng ngồi ghế HLV Rap Việt được các trang cộng đồng về rap/ hip-hop quan tâm, mang về nhiều luồng ý kiến trái chiều. Nhiều ý kiến cho rằng Rap Việt thiếu Wowy sẽ thiếu hẳn sự hài hước, những outfit độc đáo cũng như những khoảnh khắc tạo nên “thương hiệu” của chương trình. Nhiều netizen còn “nửa đùa nửa thật” về việc không có Wowy không biết ai sẽ mua giày cho các thí sinh trong đội như cách anh từng làm ở 2 mùa. Bên cạnh đó, một số khán giả tinh ý nhận ra Wowy chỉ xác nhận không ngồi ghế HLV Rap Việt chứ không phải rút lui hoàn toàn khỏi chương trình. Các ý kiến này cũng phán đoán Wowy rất có thể sẽ lên ngồi vị trí Giám khảo phía trên cao, không trực tiếp nắm đội ở cương vị HLV nữa.

- Em biết nếu anh có làm HLV anh cũng dành hết tiền của mình để tặng giày, tặng quà cho các bạn ấy. Nên em nghĩ anh nên dành thời gian cho mình, tránh xa những thị phi ồn ào này và điều cuối em muốn nói cưới vợ đi anh ruột ơi!

- Cây hài không tham gia sao. Xem mà không có anh nhiều đoạn cũng buồn vì thiếu nụ cười.

- Rap Việt không còn hài nữa, Rap Việt đã trưởng thành!

- Thiếu anh thì thiếu chất. Có anh tuy hơi xàm nhưng mà vui, có cảm xúc.

- Thiếu Wowy ai tặng giày và chuyển tiền cho học sinh của thầy khi bị rớt…

- Ê để ý ổng chỉ kêu không làm HLV chứ không phải rời chương trình luôn nha. Chắc lên làm Giám khảo rồi.

Wowy xác nhận không làm HLV Rap Việt mùa 3: Người buồn vì thiếu cây hài, kẻ lo lắng không ai mua giày cho thí sinh? - Ảnh 4.

Thông tin về việc Wowy dừng ngồi ghế HLV Rap Việt được các trang cộng đồng về rap/ hip-hop quan tâm, mang về nhiều luồng ý kiến trái chiều