Wowy lần đầu công khai ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn, hóa ra chính là cô gái nam rapper đã hẹn hò được 10 năm?

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 22:15 19/12/2020

Rất nhiều lời chúc được gửi đến Wowy dưới bài đăng.

Từ lâu Wowy đã vướng nghi vấn hẹn hò với quản lý nhưng vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận. Cho tới ngày 19/12, Wowy đã chính thức công khai ảnh tình tứ cùng bạn gái tin đồn trên trang cá nhân. Anh đính kèm dòng chú thích siêu đáng yêu: "Tiểu yêu tinh". Bức ảnh tình tứ của cặp đôi nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích từ các ngôi sao Vbiz và người hâm mộ. Nhiều ý kiến liên tục cho rằng đây chính là động thái ngầm xác nhận chuyện hẹn hò của nam rapper.

Được biết, bạn gái tin đồn của Wowy có tên Nhung Lê, nickname là Sory. Hiện tại, cô cũng chính là quản lý của "Lão Đại". Tình tin đồn của Wowy sở hữu làn da ngăm rất khoẻ khoắn cùng nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Theo nhiều nguồn tin cho biết, cả hai đã quen nhau hơn 10 năm nhưng rất hiếm khi công khai chuyện hẹn hò trước truyền thông.

Wowy lần đầu công khai ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn, hóa ra chính là cô gái nam rapper đã hẹn hò được 10 năm? - Ảnh 2.

Bức ảnh tình tứ cùng bạn gái tin đồn được Wowy đăng tải trên trang cá nhân

Wowy lần đầu công khai ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn, hóa ra chính là cô gái nam rapper đã hẹn hò được 10 năm? - Ảnh 3.
Wowy lần đầu công khai ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn, hóa ra chính là cô gái nam rapper đã hẹn hò được 10 năm? - Ảnh 4.

Cả hai được cho là đã hẹn hò được hơn 10 năm nhưng rất hiếm khi chia sẻ hay xác nhận chuyện tình cảm trước truyền thông

Wowy lần đầu công khai ảnh cực tình tứ bên bạn gái tin đồn, hóa ra chính là cô gái nam rapper đã hẹn hò được 10 năm? - Ảnh 5.

Rất nhiều lời chúc đã được gửi đến Wowy và bạn gái tin đồn

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm