World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là "Hoàng tử nhạc Pop", "Người phá kỉ lục" và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh

Koi Koi, Theo Báo dân sinh 12:21 13/08/2020

Đây cũng không phải lần đầu tiên trang World Music Awards đưa tin về Sơn Tùng M-TP. Nam nghệ sĩ Việt Nam được ưu ái quá!

Có vẻ như dần dà, Sơn Tùng M-TP đã trở thành một cái tên "quen mặt" của trang World Music Awards. Kể từ khi nam ca sĩ kết hợp với Snoop Dogg trong ca khúc Hãy Trao Cho Anh hồi năm 2019, World Music Awards đã có khá nhiều bài đăng về nam ca sĩ, góp phần đưa cái tên Sơn Tùng M-TP trở nên quen thuộc hơn với khán giả thế giới. 

World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử nhạc Pop, Người phá kỉ lục và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh - Ảnh 1.

Bài đăng chúc mừng Có Chắc Yêu Là Đây đạt 901 nghìn lượt xem công chiếu.

World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử nhạc Pop, Người phá kỉ lục và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh - Ảnh 2.

Bài đăng chúc mừng Sơn Tùng sở hữu 23,5 triệu lượt xem trong 24h.

Gần đây nhất, trang Facebook của Lễ Trao giải Âm nhạc này đã đăng tải bài chúc mừng MV Nơi Này Có Anh của Sơn Tùng M-TP đạt 250 triệu lượt xem.

World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử nhạc Pop, Người phá kỉ lục và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh - Ảnh 3.

Bài đăng trên trang World Music Awards chúc mừng Sơn Tùng M-TP với thành tích mới. (Ảnh: World Music Awards).

Cụ thể, World Music Awards đã viết: "Hoàng tử nhạc Pop của Việt Nam và là người chuyên phá các kỉ lục, Sơn Tùng M-TP, vừa cán mốc 250 triệu lượt xem với MV đạt top 1 Nơi Này Có Anh. Ca khúc được ra mắt vào năm 2017 cùng với Lạc Trôi và Bình Yên Những Phút Giây. Lạc Trôi đánh dấu sự biến đổi phong cách của nam ca sĩ và được mô tả là "sử dụng chất liệu Á Đông" với ngai vàng và các hình tượng rồng. Nơi Này Có Anh được phát hành vào dịp Valentine và đã chinh phục trái tim của mọi người. Cả Lạc Trôi lẫn Nơi Này Có Anh đều là những MV có tốc độ đạt 100 triệu lượt xem nhanh nhất Việt Nam. Nơi Này Có Anh đã có hơn 1,5 triệu lượt thích và vẫn tiếp tục tăng tiến.

Trước đó, Tùng đã từng kết hợp với rapper Snoop Dogg trong ca khúc Hãy Trao Cho Anh phát hành vào tháng 7 năm 2019. MV có cả sự xuất hiện của nữ ca sĩ Madison Beer với 25,8 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu. Kỉ lục trước đó của Việt Nam thuộc về Chạy Ngay Đi với 17,6 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu. Hãy Trao Cho Anh cũng là MV đầu tiên của Việt Nam có 3 triệu lượt thích".

World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử nhạc Pop, Người phá kỉ lục và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh - Ảnh 4.

Bức ảnh World Music Awards đăng tải lấy từ trang Facebook chính thức của Sơn Tùng M-TP. (Ảnh: M-TP)

Có thể thấy, bài đăng của World Music Awards đã tóm tắt khá đầy đủ các thành tích của MV Nơi Này Có Anh cũng như các sản phẩm đáng chú ý của Sơn Tùng M-TP, đủ khiến khán giả quốc tế tò mò và tìm hiểu về nam ca sĩ đến từ Việt Nam.

World Music Awards khẳng định Sơn Tùng M-TP là Hoàng tử nhạc Pop, Người phá kỉ lục và khen ngợi MV Nơi Này Có Anh - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP nhận được sự ưu ái từ World Music Awards. (Ảnh: Facebook M-TP)

Tính đến thời điểm hiện tại, với 250 triệu lượt xem sau 3 năm phát hành thì MV Nơi Này Có Anh vẫn là MV có lượt xem cao nhất của Sơn Tùng M-TP trên YouTube. MV có màn ra mắt nhẹ nhàng với phần âm nhạc trong sáng, không "ồn ào" như các sản phẩm khác nhưng lại có sức "đi đường dài" lâu, chứng tỏ khán giả đại chúng vẫn thích Sơn Tùng hát Pop Ballad nhất. Nơi Này Có Anh cũng là bản Pop Ballad gần đây nhất trong sự nghiệp của Sơn Tùng, càng khiến cho cộng đồng Sky mong mỏi về một bản Pop Ballad nữa từ anh chàng sau hơn 3 năm thử nghiệm với Pop, Dance, R&B,...

MV Nơi Này Có Anh - Sơn Tùng M-TP. (Nguồn: YouTube)

World Music Awards - Giải thưởng Âm nhạc thế giới là một trong những lễ trao giải có lịch sử khá lâu đời, thành lập vào năm 1989 và được bảo trợ bởi Thân vương Albert II, vị quân chủ trị vị Đại Công quốc Monaco. Những tên tuổi huyền thoại thế giới đã được vinh danh tại đây như The Beatles, Whitney Houston, Michael Jackson, Mariah Carey, Beyoncé, Jennifer Lopez,... Nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã xuất sắc giành một giải thưởng World Music Awards vào năm 2014, làm nức lòng người hâm mộ.

Cũng khá tiếc vì World Music Awards cũng đã tạm dừng từ năm 2014, nếu không chắc chắn Sơn Tùng M-TP có thể sẽ "nối gót" đàn chị Mỹ Tâm để mang giải thưởng này về cho làng nhạc Việt rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ sinh Nghệ An đạt 31 điểm: Mẹ bị ung thư giai đoạn 4, phải đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê, ngày chỉ ngủ 2 tiếng vì quyết tâm thi đỗ

    Ngoài giờ học, Quỳnh Trang còn giúp bố mẹ chăm em, dọn dẹp nhà cửa rồi lo toan công việc ruộng vườn, thậm chí đi nhổ cỏ lúa, bóc mía thuê để đỡ đần chi phí học hành.
  • Đọc thêm