Workshop cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/10/2019

Du học Quốc Anh IEC kết hợp cùng hai trường Đại học Glion và Les Roches đến từ Thuỵ Sỹ tổ chức Workshop "Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của ngành Hospitality".

Đây sẽ là sự kiện vô cùng đặc biệt và hữu ích dành riêng cho các học sinh/sinh viên ngành Khách sạn và Dịch vụ (Hospitality) với những hoạt động sôi nổi, thực hành và chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các cựu sinh viên của ngành.

Tham dự sự kiện, các bạn sẽ:

• Tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp của ngành Hospitality từ chuyên gia và các cựu sinh viên của 2 trường quản trị khách sạn hàng đầu thế giới Glion và Les Roches/

• Tham gia thảo luận nhóm và tìm hiểu xây dựng mô hinh kinh doanh. Các nhóm và cá nhân xuất sắc sẽ nhận được các phần thưởng hấp dẫn.

• Đặc biệt là chương trình thực hành làm bánh Opera Torte do đầu bếp của Intercontinental hướng dẫn.

• Cơ hội nhận học bổng du học Thụy Sỹ lên đến 30% học phí từ 2 trường Glion và Les Roches.

Kính mời quý vị phụ huynh và các em học sinh quan tâm đến tham dự sự kiện "Workshop Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality" theo thông tin cụ thể sau:

• Thời gian: 09:00 – 14:00 Chủ nhật ngày 03/11/2019.

• Địa điểm: Khách sạn InterContinental Saigon, 82 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

• Tham dự miễn phí, đăng ký tại đây hoặc qua Hotline 0913 614 654 (Ms.Tuyết).

Workshop cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality - Ảnh 1.

Lưu ý: Toàn bộ chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh và có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 35 bạn học sinh + phụ huynh đi kèm). Các bạn hãy đăng ký sớm để được ưu tiên giữ chỗ.

Đến với workshop lần này, các bạn còn được trực tiếp tham gia cuộc thi cụ thể về tình huống liên quan đến "Kỹ năng Lãnh đạo và xây dựng mô hình kinh doanh". Đây là dịp giúp các bạn phát triển kỹ năng của bản thân và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ tư duy, cách giải quyết các tình huống thực tế. Những cá nhân/nhóm xuất sắc tại sự kiện sẽ có cơ hội nhận được các giải thưởng hấp dẫn sau:

• Học bổng hấp dẫn của Học viện Glion và Les Roches.

• Giải thưởng đặc biệt (sẽ được bật mí tại buổi Workshop).

• Các bạn học sinh/sinh viên tham dự Workshop đều nhận được chứng nhận tham gia từ 2 trường Glion và Les Roches

Workshop cơ hội nghề nghiệp toàn cầu ngành Hospitality - Ảnh 2.

Toàn bộ chương trình hoàn toàn bằng tiếng Anh và Workshop có giới hạn số lượng tham dự (chỉ 35 bạn học sinh + phụ huynh đi kèm), nhanh tay đăng ký tham dự ngay hôm nay! (Ban tổ chức sẽ gửi email và gọi điện xác nhận đến những bạn đăng ký thành công).

Công ty Tư vấn Du học Quốc Anh I.E.C (www.quocanh.edu.vn) là Đại diện tuyển sinh chính thức của hai trường Glion và Les Roches tại Việt Nam. Quốc Anh IEC có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn hướng nghiệp, thông tin du học Quản trị Khách sạn. Đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực, mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Dịch vụ để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực cho du học sinh.

Địa chỉ: 17-19 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3925 0945 - 0913 614 654

Email: tuvanduhoc@quocanh.edu.vn

Website: www.quocanh.edu.vn

Facebook: www.facebook.com/quocanh.duhoc


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm