Will Smith hạnh phúc vì được vợ ủng hộ hết mình hậu lùm xùm Oscar

Hà Linh, Theo VTV News 09:41 17/08/2022

Cặp đôi hạnh phúc và thân thiết hơn bao giờ hết kể từ sau khi Will Smith tát đồng nghiệp ngay trên sân khấu Oscar.

Mới đây, Will Smith cùng vợ - Jada Pinkett Smith - đã được bắt gặp tại Malibu. Đây là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy cặp đôi đi cùng nhau kể từ sau vụ lùm xùm tại Oscar 2022, khi Will Smith thẳng tay tát Chris Rock trên sân khấu. Theo nguồn tin từ People, kể từ đó đến nay, cặp vợ chồng trở nên hạnh phúc và thân thiết hơn.

"Will vẫn đang rất ổn. Anh ấy dành nhiều thời gian cho vợ", nguồn tin chia sẻ, "Anh ấy cảm thấy hạnh phúc vì luôn được vợ ủng hộ hết mình. Cả hai vô cùng thân thiết và luôn hỗ trợ lẫn nhau. Gia đình là tất cả mọi thứ đối với họ".

Cũng theo nguồn tin này, nam diễn viên đã học hỏi thêm được rất nhiều điều chỉ trong vài tháng qua. Ngôi sao King Richard cũng cảm thấy biết ơn khi vợ luôn ủng hộ anh và không rời bỏ anh vào những lúc khó khăn như thế này.

Trước đó, vợ của Will Smith cũng chia sẻ mong muốn chồng của mình sẽ hàn gắn mối quan hệ với Chris Rock. Jada cũng tuyên bố gia đình cô ấy đang tập trung vào việc chữa bệnh sâu và sẽ giải quyết các vấn đề.

Will Smith hiện đã gửi lời xin lỗi trực tiếp tới Chris Rock qua một video được đăng tải trên mạng gần đây. Trong video này, nam diễn viên tỏ ra vô cùng hối hận trước hành động của mình, đồng thời anh muốn có thể tiếp tục làm bạn với danh hài sau tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, đáp lại lời xin lỗi của đồng nghiệp, Chris Rock tỏ ra thờ ơ và thậm chí có vẻ như không có ý định làm hòa.

Theo People