Con gái của Will Smith không giận bố về cái tát tại Oscar

Hà Linh, Theo VTV News 15:43 08/08/2022

Willow Smith - con gái của Will Smith - cho rằng bố của cô cũng là con người và con người thì đều mắc lỗi lầm.

Con gái của Will Smith - Willow Smith - cuối cùng cũng dám nhắc tới sự cố của bố mình tại lễ trao giải Oscar vừa qua. Đây cũng là lần đầu tiên cô quyết định lên tiếng kể từ khi bố của mình tát đồng nghiệp Chris Rock ngay trên sóng truyền hình. Theo đó, nữ ca sĩ/diễn viên khẳng định không giận bố mình về hành động này.

"Tôi nghĩ cả gia đình tôi đều là con người thôi và tôi chấp nhận họ với tính cách vô cùng con người đó", người dẫn chương trình Red Table Talk chia sẻ, "Bởi vì vị trí của chúng tôi mà đôi khi tính cách con người này không được chấp nhận. Chúng tôi bị đánh giá bởi một hành động của mình và bị coi là không có lối sống lành mạnh. Chuyện của bố tôi không khiến tôi sợ hãi như chính con quỷ ở bên trong tôi vậy".

Trong khi đó, Will Smith hiện đã gửi lời xin lỗi trực tiếp tới Chris Rock qua một video được đăng tải trên mạng gần đây. Trong video này, nam diễn viên tỏ ra vô cùng hối hận trước hành động của mình, đồng thời anh muốn có thể tiếp tục làm bạn với danh hài sau tất cả mọi chuyện. Tuy nhiên, đáp lại lời xin lỗi của đồng nghiệp, Chris Rock tỏ ra thờ ơ và thậm chí có vẻ như không có ý định làm hòa.

Đối với riêng gia đình của Will Smith, theo lời của vợ nam diễn viên - Jada Pinkett Smith, cả gia đình đã có thời gian nghỉ ngơi để suy nghĩ và "chữa lành tâm hồn" sau sự cố đáng tiếc này.

Theo People

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày