Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã

Mai Mon/ Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 19:34 10/08/2018

Will đã có những chia sẻ thẳng thắn về khoảng thời gian khó khăn đã qua trong buổi họp báo ra mắt MV mới "Tận cùng nỗi nhớ".

Chiều 10/8, Will tổ chức buổi họp báo chính thức ra mắt MV mới mang tên "Tận cùng nỗi nhớ" sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng". Đây là bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm, ca từ buồn bã do Á quân Sing My Song 2018 Andiez Nam Trương sáng tác.

Trong buổi họp báo, Will đã dành thời gian nhắc lại về khoảng thời gian khó khăn sau khi nhóm nhạc 365 tan rã. Cảm giác của Will trong thời điểm đó được anh nhấn mạnh bằng từ khủng khiếp. Anh nói: "Tôi không dám nói chuyện với mọi người. Bởi ai cũng đã ổn định, có sản phẩm, chạy nhiều show rồi còn bản thân lại đang loay hoay, không biết mình phải làm gì. Lúc đó Isaac nhắn tin động viên tôi cố gắng bởi nếu cứ dựa vào 365 thì khi tách ra solo sẽ không làm được gì cả. Đỉnh điểm lúc đó khi ở chung nhà, tôi ngồi ăn cơm, còn mọi người mặc đồ đẹp, đi diễn qua chào mình, cảm giác cực kì khủng khiếp".

Will chia sẻ về khoảng thời gian trầm cảm sau khi 365 tan rã.

"Sau đó, tôi ra hai ca khúc là "Nơi ta chờ em" - "Em chưa 18" và may mắn bật lên thành hit. Cuộc sống lúc đó mới dần ổn định và đi diễn nhiều hơn. Từ một người từng trầm cảm, khi có thành công nhất định, tôi mới tự tin nói chuyện với Isaac hơn về những điểm mạnh, yếu của cả hai. Sau này tôi nhận ra, phải thực sự bị đẩy vào bước đường cùng, tới mép vực thẳm rơi xuống là chết thì mới biết tự bơi, tự bám. Còn nếu sung sướng quá thì tôi nghĩ 365 và các thành viên khác cũng không có ngày hôm nay", Will nhấn mạnh.

Will điển trai trong buổi họp báo.

Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 3.

Hotgirl FAP TV An Vy - nữ chính trong MV.

Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 4.

Will sánh đôi bên bạn diễn của mình trong MV.

Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 5.

Huỳnh Lập

Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 6.

Diễn viên Khả Như là MC của buổi họp báo.

Will chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn tới mức trầm cảm sau khi nhóm 365 tan rã - Ảnh 7.

Nhóm The Air.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm