Will (365) và "hot boy bánh giò" Đình Hiếu thành tình địch trong "Dạ Cổ Hoài Lang"

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 09/03/2017

Một điểm nhấn đặc biệt của bộ phim "Dạ Cổ Hoài Lang" so với kịch là mối tình tay ba do Đình Hiếu, Will (365) và Oanh Kiều đảm nhiệm.

Sau trailer với tâm điểm là Hoài Linh, Dạ Cổ Hoài Lang tiếp tục khiến khán giả tò mò với mối tình tay ba thời niên thiếu của Tư Lành, Năm Triều, Út Trong. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của bộ phim Dạ Cổ Hoài Lang so với kịch. Tam giác tình cảm này do Đình Hiếu, Will 365 và Oanh Kiều đảm nhiệm.

Ấu thơ đẹp như mơ

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 1.

Bộ ba Tư Lành – Út Trong – Năm Triều thuở nhỏ được giao cho Trọng Khang – Thanh Mỹ - Hoàng Quân (bé Ben). Cả ba đều có kinh nghiệm diễn xuất và nét ngây thơ, mộc mạc, hứa hẹn mang lại những cảm xúc dung dị và đáng yêu.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 2.

Tư Lành nhẹ nhàng cài hoa lên tóc cho Út Trong

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 3.

Những cảnh quay trên ruộng đồng gợi nhớ về một thời thơ ấu

Những rung động tuổi thanh xuân

Nếu những hình ảnh thời còn con nít của Tư Lành - Út Trong - Năm Triều đong đầy sự ngây thơ, trong sáng, thì khi bước vào tuổi trưởng thành, ba nhân vật phải đối diện với những cảm xúc đặc biệt hơn. Là cảm giác chớm yêu của những chàng trai, cô gái vừa bước vào thanh xuân. Là sự gắn bó cùng chút ganh tỵ, giận hờn trong mối quan hệ tréo ngoe.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 4.

Khi hai người bạn thân cùng yêu một cô gái…

Những phân cảnh tái hiện tuổi trẻ của bộ ba Tư Lành - Năm Triều - Út Trong chính là điều đang được khán giả mong chờ trong bản điện ảnh. Cũng là phần tiền đề quan trọng để đẩy cảm xúc của hai nhân vật chính khi về già trên đất khách.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 5.

Đình Hiếu trong vai Tư Lành lúc trẻ

Sau vai nam chính trong Cho em gần anh thêm chút nữa, Đình Hiếu dần định hình lối diễn mộc mạc và nam tính. Vai Tư Lành đậm nét con trai miền Tây, chân thành và yêu đờn ca tài tử có vẻ rất hợp với gương mặt của Đình Hiếu.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 6.

Will trong vai Năm Triều lúc trẻ

Sau nhiều vai diễn nhỏ, lần này Will gây ấn tượng với khán giả bằng tạo hình lịch lãm khi hóa thân vào vai chàng công tử yêu thầm Út Trong. Năm Triều là một nhân vật thú vị, hứa hẹn sẽ khai thác được tiềm năng diễn xuất của Will.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 7.

Oanh Kiều trong vai Út Trong

Trong khi Đình Hiếu và Will đã được nhiều khán giả trẻ biết đến thì "nàng thơ" Oanh Kiều lại là một cái tên gây tò mò. Oanh Kiều là một gương mặt còn khá mới trên màn ảnh rộng, nhưng cũng đã từng chứng minh được khả năng diễn xuất của mình qua các bộ phim truyền hình, trong đó có giải thưởng Ngôi sao xanh với vai Hai Đợi, phim Sông phố nhà ghe.

Will (365) và hot boy bánh giò Đình Hiếu thành tình địch trong Dạ Cổ Hoài Lang - Ảnh 8.

Dạ cổ Hoài Lang dự kiến khởi chiếu ngày 24.3.2017.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày