Wendy (Red Velvet) từng nhiều lần nhuộm tóc bạch kim nhưng tới lần này mới thực sự đẹp nức nở

GG, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 16/10/2019

Nếu ví Wendy là bông hoa nở muộn của Red Velvet thì cũng chẳng sai.

Dù sở hữu giọng ca siêu khủng nhưng nếu so bì về mặt nhan sắc thì trước đây, Wendy lại có phần kém cạnh các thành viên khác của Red Velvet. Cô vẫn thuộc diện xinh xắn nhưng tiếc là hơi nhạt nhòa. Có điều, đó chỉ là truyện của trước kia thôi vì giờ Wendy đã khác rồi. Nhan sắc nở rộ và nhìn lúc nào cũng xinh xuất sắc. 

Nếu ví Wendy là một bông hoa nở muộn của Red Velvet thì đôi khi cũng chẳng sai vì phải tới đầu năm nay, khi quyết định cắt phăng mái tóc dài quen thuộc, cô mới thực sự bứt phá về mặt hình ảnh. Kiểu tóc của Wendy đến giờ vẫn gây bão và khiến dân tình nô nức đi cắt theo.

Để nâng tầm cho mái tóc ngắn tỉa layer của mình, mới đây, Wendy đã quyết định nhuộm vàng bạch kim, sau thời gian dài chỉ trung thành với những tông tóc tối màu như nâu, đen...

Trong màn trình diễn mới nhất, hình ảnh Wendy xinh tươi ngọt ngào với mái tóc vàng được buộc vội vàng thực sự đã đốn tim khán giả. Người ta nhìn lướt qua lại tưởng đây là visual của nhóm tân binh nào mới ra mắt chứ không nhận ra giọng ca chính của Red Velvet nữa.

Thực ra trước kia, Wendy cũng từng nhiều lần nhuộm tóc vàng bạch kim rồi nhưng chưa bao giờ gây bão như lần này. Nguyên nhân là vì thời điểm đó, cô vẫn nuôi tóc dài ngang lưng. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14