Cùng cắt mái lại makeup giống nhau, Irene và Wendy (Red Velvet) "gây lú" vì trông hệt như chị em sinh đôi

GG, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 27/08/2019

Không phải Seulgi, Wendy mới thực sự là em sinh đôi của Irene, nhất là khi cùng để một kiểu tóc rồi makeup cùng tông.

Trước nay nếu nói về độ giống nhau trong Red Velvet, người ta sẽ chỉ nghĩ ngay đến Irene và Seulgi nhưng nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy nhân vật xứng làm em sinh đôi của Irene hơn phải là Wendy. Đặc biệt là trong thời gian gần đây, khi cả hai cùng để mái và trang điểm cùng tông, độ giống nhau phải lên đến 90%.

Chẳng biết có hẹn trước hay không mà trong lần trở lại này, stylist đã cho cả Wendy và Irene để mái thưa. Bên cạnh đó, cả hai cũng thường xuyên được makeup theo tông cam đào tươi tắn. Nếu nhìn lướt qua và không đọc chú thích tên, hẳn nhiều người sẽ nhầm Irene thành Wendy và ngược lại.

Vốn dĩ có khuôn mặt hơi na ná nhau nhưng vì luôn theo đuổi 2 style không giống nhau nên trước đó, chẳng ai nghĩ Irene - Wendy lại giống nhau đến thế. Rồi nhờ thêm công nghệ makeup, từng đường kẻ lông mày, eyeliner đến cách chuốt mi đã nhân đôi sự giống của họ. So với Seulgi thì Wendy còn giống Irene hơn nữa.

Tóc mái và makeup tưởng không quyền năng mà quyền năng không tưởng, vì nó đã thành công phù phép 2 cô idol trước giờ khiến người ta nghĩ là không mấy liên quan thành giống nhau đến không ngờ. 

Sự "sinh đôi" của cặp chị em Irene - Wendy hiện đang gây bão trên khắp Twitter, khiến netizen khắp nơi bất ngờ hết sức. Câu hỏi đặt ra nhiều nhất hiện nay: Đâu là Wendy, đâu là Irene? 

Nguồn: Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày