Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là "ý thức kém"

Ni, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 15/10/2019

Dưới mắt nhìn của netizen, hành động này của Ngọc Trinh là khó mà chấp nhận được.

Ngọc Trinh ngoài danh "nữ hoàng nội y" thì còn là "nữ hoàng drama" vì cô cứ liên tục dính vào những lùm xùm lớn nhỏ khiến cư dân mạng có cái để tranh cãi. Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến dân tình "nóng mắt khi vô tư thử mỹ phẩm còn nguyên tem ở nơi bán đồ sỉ.

Theo như Ngọc Trinh mô tả, thì địa điểm này là nơi bán sỉ lẻ rất nhiều mỹ phẩm ở Hàn. Cô có cơ hội mục sở thị nơi này là bỏi một trong những món mỹ phẩm cô bán cũng đang có mặt tại nơi này. Nếu chỉ dừng lại ở mức tham quan giới thiệu sương sương thì có lẽ, Ngọc Trinh đã không bị dân tình đả kích.

Không chỉ một, mà tới 2 lần, Ngọc Trinh vô tư "đập hộp" mỹ phẩm mới ngay tại trận. Đặc biệt là lần thứ hai, cô còn thẳng thừng test son mới tinh còn nguyên seal rồi đặt lại vị trí cũ như chưa hề có gì xảy ra.

Như bạn đã thấy, thỏi son mà Ngọc Trinh đánh thử là son mới, không phải hàng dùng thử (tester). Chính điều này đã khiến cư dân mạng bất bình.

Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là ý thức kém - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, Ngọc Trinh không nên thử son mới ở nơi bán mỹ phẩm sỉ/lẻ như thế này. Thậm chí, họ còn cho rằng hành động của cô là thiếu văn minh, thể hiện ý thức kém.

Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là ý thức kém - Ảnh 4.
Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là ý thức kém - Ảnh 5.
Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là ý thức kém - Ảnh 6.
Vô tư thử son nguyên tem tại nơi bán đồ sỉ, Ngọc Trinh bị netizen phán luôn là ý thức kém - Ảnh 7.

Chưa bàn tới tính đúng sai nhưng có một điều chúng ta cần cân nhắc, nơi Ngọc Trinh thử son là nơi bán buôn, chứ không phải hệ thống bán lẻ nên có thể, quy định về việc thử sản phẩm sẽ có phần khác biệt. Ngoài ra, Ngọc Trinh còn được quay chụp khá thoải mái thì liệu có lẽ nào, chủ nơi này cho cô quyền làm vậy không?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về hành động của Ngọc Trinh?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày