WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu

WECHOICE AWARDS, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 27/11/2018

Những câu chuyện, nhân vật truyền cảm hứng cho đến các hạng mục giải trí, đời sống giới trẻ đều đang được đông đảo khán giả quan tâm và gửi đề cử về cho WeChoice Awards 2018. Những cái tên được quan tâm nhất trong một năm qua đang dần lộ diện.

WeChoice Awards là nơi tìm kiếm và vinh danh những câu chuyện, con người đầy cảm hứng, mang đến một góc nhìn mới đầy tích cực trong cuộc sống. Không phân biệt giới tính, độ tuổi, khoảng cách, những câu chuyện và nhân vật WeChoice Awards mang tới đều có tiếng nói chung là tình yêu thương, niềm tin và sự tử tế trong cuộc sống.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 1.

Năm nay, WeChoice Awards 2018 đã chính thức trở lại với thông điệp hoàn toàn mới: "Mặt trời ẩn trong tim". Sau 5 ngày mở cổng đề cử từ 23/11/2018, WeChoice Awards đang trở thành tâm điểm quan tâm của đông đảo độc giả. Mỗi ngày, có rất nhiều đề cử gửi về wechoice.vn thông qua các hạng mục: Nhân vật truyền cảm hứng, Hạng mục Giải trí, Hạng mục Đời sống giới trẻ.

Tính đến 12h ngày hôm nay (27/11/2018), WeChoice Awards 2018 đã nhận được 195 đề cử và 89.217 lượt đề cử cho các nhân vật, câu chuyện, sự kiện truyền cảm hứng. Vẫn còn 12 ngày nữa để độc giả tiếp tục gửi những đề cử xứng đáng nhất cho các hạng mục, để tiếp tục chia sẻ những câu chuyện, thông điệp đẹp đến cho mọi người.

1. Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng

Đó là những nhân vật, câu chuyện truyền niềm cảm hứng về cuộc sống, tình yêu thương, những ước mơ và sự dũng cảm. Bạn có thể bắt gặp họ ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ lĩnh vực nào. Họ chính là những mặt trời âm thầm tỏa sáng và sưởi ấm, mang đến cảm hứng và lòng tin cho chúng ta - dù là giữa đêm đông mịt mù của cuộc sống.

Hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng đang nhận được 47 đề cử, đó là những nhân vật, câu chuyện quen thuộc đã có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng trong năm 2018 như: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Sơn Tùng M-TP, diễn viên Huỳnh Lập, Đội tuyển Bóng đá U23 Việt Nam...

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 2.

Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang đang dẫn đầu hạng mục Nhân vật truyền cảm hứng với 5.943 người đề cử. Đối với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là cộng đồng LGBT+, Hương Giang chính là cái tên truyền nguồn cảm hứng mạnh mẽ giúp các bạn có thể sống với con người thật, thực hiện những điều mình đam mê. Theo rất sát là ca sĩ Sơn Tùng M-TP với 5.576 người đề cử, diễn viên Huỳnh Lập với 3.550 người đề cử, Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam với 1.083 người đề cử.

2. Hạng mục Giải trí

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 3.

2018 là một năm làm việc miệt mài không ngừng nghỉ của Huỳnh Lập, vì thế đây đang là cái tên thu hút sự quan tâm chú ý nhất tại hạng mục “Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật”. Huỳnh Lập hiện đang nhận được 7.145 người đề cử. Khả Ngân, Vũ Cát Tường, Jun Vũ cũng đang bám đuổi rất sát ở ngay sau.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 4.

Với sự thành công của bản hit “Chạm đáy nỗi đau”, không thể không nhắc đến Erik ở hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá". Những cái tên khác cũng rất nổi bật trong năm qua là Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Hương Tràm, Bích Phương, Hồ Ngọc Hà…

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 5.

Chỉ với “Chạy ngay đi” đã đủ khiến Sơn Tùng M-TP trở thành cái tên dẫn đầu hạng mục “Music Video được yêu thích” với 5.289 người đề cử. "Thằng Điên" của Justatee và Phương Ly, "Bùa yêu" của Bích Phương… cũng là những MV cũng được nhiều độc giả yêu thích.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 6.

Dẫn đầu ở hạng mục này là "Hongkong1" - "hiện tượng" hiếm gặp khi chưa ra mắt bản audio chính thức đã "gây sốt" cộng đồng mạng với hàng loạt những bản cover. 2018 còn là một năm thành công với các sản phẩm âm nhạc Underground như: "Thương nhiều hơn nói" của Đạt G, B Ray, Masew, "Hành tinh song song" của Vũ, "Thanh Xuân" của Da LAB…

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 7.

Là một bộ phim độc lập không đại chúng và được thực hiện bởi những người trẻ nhiều đam mê, "Nhắm mắt thấy mùa hè" thực sự đã nhận được sự đón nhận rất nồng nhiệt của công chúng sau khi ra mắt. Không thể không nhắc đến "Tháng năm rực rỡ", chỉ sau 10 ngày công chiếu chính thức, bộ phim này đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và thu về 65 tỉ.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 8.

"Quỳnh búp bê", "Ngày ấy mình đã yêu", "Cả một đời ân oán", "Mộng phù hoa" đều là những bộ phim truyền hình "gây bão" trong cộng đồng suốt một thời gian dài.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 9.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Web Drama đã trở thành một khái niệm phổ biến và được phần lớn khán giả ưa chuộng. Là một sản phẩm phát hành trên Youtube nhưng “Ai Chết Giơ Tay” của Huỳnh Lập lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Còn với "Thập Tam Muội", con số hơn 16 triệu lượt xem cho tập đầu tiên và lên top 1 thịnh hành sau khi chiếu được ít ngày của tập 2 chính là sự ghi nhận công bằng nhất.

3. Hạng mục Đời sống Giới trẻ

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 10.

Có rất nhiều người, rất nhiều bạn trẻ, rất nhiều tập thể đã, đang và sẽ góp một phần công sức nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ, động viên những ai đang cần sẻ chia, đồng cảm. Nhà của Thanh Xuân, Memento Mori, Vẽ về hát bội… đều là những nhóm có hoạt động tích cực đến cộng đồng và có ảnh hưởng đến hành động và suy nghĩ của giới trẻ.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 11.

Chế ảnh "Chạy ngay đi" là một trào lưu thú vị sau khi MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP được ra mắt. Less plastic - việc khuyến khích tất cả mọi người giảm số lượng sản phẩm nhựa được tiêu thụ đang là một trào lưu tích cực nhận được sự quan tâm của giới trẻ trong một năm qua. Bên cạnh đó, còn nhiều trào lưu thú vị khác như Eat Clean, Dele challenge, Ngã sấp mặt, Halu Halu...

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 12.

Có thể nói lâu lắm rồi mới có một địa điểm ở Việt Nam được bạn bè quốc tế quan tâm và dành nhiều tình cảm như Cầu Vàng ở Đà Nẵng. Còn Landmark 81 với 81 tầng ở TP.HCM đã chính thức trở thành tòa nhất Việt Nam… đó chính là hai trong số những địa điểm check-in được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất trong năm vừa qua.

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 13.

Một năm bùng nổ của những cụm từ, câu nói gây viral, chắc hẳn không ai là không biết đến những câu nói: "Nè em gái, tiền cano của em là 300k", "Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi", "Đoán xem", "Nồng độ cồn em bao nhiêu? Sao cứ làm anh lảo đảo?", "Quan trọng là thần thái", "Em làm gì đã có người yêu, em đang sợ"...

WeChoice Awards 2018 - Màn rượt đuổi vào đề cử chính thức đã bắt đầu - Ảnh 14.

Giang ơi, Châu Bùi, Bùi Tiến Dũng, Hà Trúc - Monsimi, Quang Đại… đều là những gương mặt trẻ tạo được sức ảnh hưởng lớn và tích cực trên mạng xã hội ở các lĩnh vực khác nhau trong một năm qua.

WeChoice Awards đã chính thức trở lại để mang đến các câu chuyện tích cực của những con người mang trái tim mặt trời. Hãy truy cập ngay vào trang web wechoice.vn để theo dõi những thông tin mới nhất, và tiếp tục ủng hộ bằng cách gửi đề cử cho các hạng mục chính thức của WeChoiceAwards 2018.

WeChoice Awards - giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Mặt trời ẩn trong tim.

Đó là những người có xuất phát điểm như bất kỳ ai, đến từ bất cứ nơi nào trong xã hội nhưng họ mang trong mình trái tim như mặt trời, âm thầm lan tỏa hơi ấm của mình, truyền cảm hứng và lòng tin giúp chúng ta mỉm cười giữa những mịt mù cuộc sống.

Hãy cùng Ban tổ chức tôn vinh những câu chuyện và nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2018 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Hãy truy cập wechoice.vn và gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2018.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm