WeChoice Awards 2017 và những điểm mới không thể bỏ qua!

WeChoice Team, Theo Trí Thức Trẻ 16:06 30/11/2017

Tiếp nối thành công của những năm trước, We Choice Awards 2017 đã chính thức trở lại với rất nhiều điều mới mẻ và hay ho. Hãy cùng khám phá ngay!

Thông điệp mới: “Bình Tĩnh Sống”

Sau “Cánh buồm cảm hứng” đã cập bến thành công trong năm 2016, WeChoice Awards 2017 trở lại với một thông điệp hoàn toàn mới: Bình Tĩnh Sống. Được truyền cảm hứng từ câu nói “Không sao đâu, bình tĩnh sống” của cô Nguyễn Thanh Thúy -  người phụ nữ 59 tuổi dù vấp phải rất nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng luôn sống điềm tĩnh và lạc quan - WeChoice Awards 2017 tin rằng thông điệp tưởng như đã quá quen thuộc này sẽ trở nên đáng suy ngẫm hơn bao giờ hết trong thời đại mọi thứ chuyển động không ngừng như ngày nay.

WeChoice Awards 2017 và những điểm mới không thể bỏ qua! - Ảnh 1.

Vẫn là những câu chuyện nhân văn, vẫn rất nhiều con người đáng khâm phục mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn. Nhưng vượt lên trên tất cả, chúng tôi mong mỏi rằng bạn sẽ thực sự được tiếp thêm động lực và sức mạnh để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc đời bằng tâm thế điềm đạm và an nhiên nhất.

WeChoice Awards 2017 và những điểm mới không thể bỏ qua! - Ảnh 2.

Cô Nguyễn Thanh Thúy - người phụ nữ 59 tuổi và câu nói "Không sao đâu, bình tĩnh sống"

Độ phủ sóng tầm cỡ quốc gia

Với khát khao lan tỏa tới nhiều hơn nữa các đối tượng khán thính giả ở mọi vùng miền đất nước, WeChoice Awards 2017 đánh dấu cột mốc lần đầu tiên đồng hành cùng Đài truyền hình Việt Nam VTV và Đài tiếng nói Việt Nam VOV để cùng chung sứ mệnh lan tỏa thông điệp “Bình tĩnh sống”.

Những gương mặt mới trong Hội đồng thẩm định

Những nhân vật góp mặt trong Hội đồng thẩm định We Choice Awards năm nay cũng là một đề tài rất được công chúng quan tâm. Bên cạnh bà Tôn Nữ Thị Ninh, ông Vương Vũ Thắng và NSUT Thành Lộc là ba vị giám khảo quen thuộc từ năm ngoái, thì năm nay xuất hiện thêm 2 cái tên rất uy tín đã được “chọn mặt gửi vàng”, đó chính là Giám đốc trung tâm Tin tức VTV24 - nhà báo Lê Quang Minh và Nhà báo Trần Mai Anh. Những nhân vật “lạ mà quen” đầy uy tín này chắc chắn sẽ khiến công chúng hoàn toàn tin tưởng và mong đợi cho những quyết định đúng đắn nhất.

WeChoice Awards 2017 và những điểm mới không thể bỏ qua! - Ảnh 4.

Giám đốc trung tâm Tin tức VTV24 - nhà báo Lê Quang Minh...

WeChoice Awards 2017 và những điểm mới không thể bỏ qua! - Ảnh 3.

… và nhà báo Trần Mai Anh là 2 gương mặt mới trong Hội đồng thẩm định năm nay

Chuỗi hoạt động đồng hành mới

Là một hành trình lan truyền cảm hứng không ngơi nghỉ, We Choice Awards 2017 lần đầu tiên giới thiệu đến công chúng những hoạt động bên lề vô cùng thú vị và đáng chú ý như Triển lãm, Wedo…  và những buổi trò chuyện trong We Talk - với sự tham gia của những cái tên như hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện tràn đầy cảm hứng, đầy tính nhân văn.

Các hoạt động mới mẻ này hứa hẹn sẽ là nơi đong đầy cảm xúc, là “điểm giao hòa” của chính bạn và những nhân vật, những câu chuyện được giới thiệu bởi chúng tôi tin rằng, ai cũng sẽ tìm thấy một chút gì đó của bản thân trong những câu chuyện ý nghĩa mà We Choice 2017 gửi gắm.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ cháy thương tâm làm 8 người tử vong: "Mấy cháu nhỏ trong nhà đón cô giáo đến dạy kèm thì gặp nạn"

    Bà Trinh, một người trực tiếp tham gia chữa cháy kể, khi đó lửa cháy lớn như lò thiêu.
  • Đọc thêm