WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai?

Wechoice team, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 28/11/2017

Một giải thưởng lớn và uy tín nhằm tôn vinh những câu chuyện truyền cảm hứng; những hạng mục giải trí, đời sống, du lịch được giới trẻ yêu thích cũng đã chính thức được khởi động.

Trở lại với nhiều hạng mục mới mẻ, hấp dẫn và mang theo thông điệp “Bình tĩnh sống”, Wechoice Awards 2017 sẽ là nơi giúp đánh thức những cảm hứng trong bạn. Hãy cùng chúng tôi lan toả những câu chuyện đẹp trong cuộc sống nhằm đem những giá trị tích cực đến với cộng đồng. 

Gửi đề cử cho chúng tôi ngay hôm nay để góp phần tạo nên nhiều điều tốt đẹp và ý nghĩa

“WeChoice Awards" là giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất mà chúng tôi đã tìm kiếm trong suốt năm vừa qua. Cùng với đó, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng cũng sẽ được phản ánh một cách chân thật nhất. Năm nay, Wechoice wards chính thức khởi động với 4 hạng mục sau:  

WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai? - Ảnh 1.

Mỗi năm, WeChoice Awards sẽ gửi đến những thông điệp khác nhau để cùng mang những cái nhìn tích cực lan toả khắp cộng đồng. Năm nay, câu chuyện của cô Thanh Thuý - một người phụ nữ Lâm Đồng xuất hiện trong Vietnam's Got Talents hồi đầu năm 2016 đã tạo nên nguồn cảm hứng lớn cho cái tên “Bình tĩnh sống”- chủ đề của WeChoice Awards 2017.

Cô Thuý xuất hiện tại Vietnam’s Got Talents cùng cây đàn và giọng hát mộc mạc với "mong ước có một số tiền nhỏ để xây bể chứa nước mưa và bình ắc quy nhỏ để thắp đèn", cô tâm sự về cuộc sống thiếu thốn không điện, nước và khan hiếm lương thực cùng người em gái trên ngọn đồi hoang vắng khi ở độ tuổi 59. 

Thế nhưng, trước những gian truân và thăng trầm của cuộc sống cô vẫn nhìn cuộc đời bằng con mắt lạc quan, bình thản: “Không sao đâu, bình tĩnh sống”. Hoàn cảnh của cô Thuý và câu nói bình dị, chân phương đã lay động trái tim của hàng triệu người, đánh thức thái độ sống lạc quan mà mỗi chúng ta đang cần có và trở thành nguồn cảm hứng lớn về lối sống thanh tịnh, không bon chen, xô bồ. Câu chuyện của cô Thuý chỉ là một trong hàng trăm những câu chuyện tử tế và sống đẹp mà chúng tôi đang góp nhặt từng ngày. Bên cạnh những đề cử có sẵn, hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong danh sách này qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Đối tượng đề cử:

- Là công dân Việt Nam, trong và ngoài nước.

- Có những hoạt động đóng góp tích cực trong năm 2017 ở các lĩnh vực: Văn hoá, xã hội, kinh doanh, nghiên cứu, truyền thông, giải trí, thể thao,… có hoạt động và câu chuyện đem lại cảm hứng tích cực đối với cộng đồng.

Cơ chế đề cử:

- WeChoice Awards đưa ra những hạng mục giải thưởng, đề cử đã được BTC nghiên cứu và khảo sát trong suốt 1 năm.

- Độc giả có thể tự bổ sung những đề cử của mình cho từng giải thưởng. BTC sẽ xem xét các đề cử của độc giả, đánh giá trên tiêu chí từng giải, sau đó BTC sẽ công bố danh sách đề cử cuối cùng và mở cổng vote.

Cách thức đề cử: (Chia làm 2 bản mobile và PC)

Bước 1: Truy cập trang web wechoice.vn. Lựa chọn những hạng mục giải thưởng bạn quan tâm và gửi đề cử của bạn (Tài khoản đăng nhập một lần duy nhất thông qua tài khoản facebook) 

WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai? - Ảnh 2.

Truy cập Wechoice.vn , ấn nút " Gửi đề cử" tại hạng mục bạn quan tâm (bản web)

WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai? - Ảnh 3.

Truy cập Wechoice.vn , ấn nút " Gửi đề cử" tại hạng mục bạn quan tâm (bản mobile)

Bước 2: Ấn vào Gửi đề cử và cửa sổ tạo đề cử mới sẽ hiện ra: Chọn ảnh, tên đề cử, chia sẻ câu chuyện của bạn và gửi về cho chúng tôi.

WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai? - Ảnh 4.

Gửi đề cử của bạn (Bản web)

WeChoice Awards 2017 - Người đánh thức cảm hứng trong bạn là ai? - Ảnh 5.

Gửi đề cử của bạn (Bản mobile )


 THỜI GIAN GỬI ĐỀ CỬ: Từ 013/11/2017 đến 26/12/2017

Ngoài ra, các bạn có thể liên tục cập nhật các thông tin mới nhất qua 2 kênh Facebook Fanpage và Youtube Channel của We Choice Awards theo địa chỉ sau:

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm