Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: "Tin vào điều tử tế và luật nhân quả"

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 15:31 09/10/2023

Động thái của Vy Oanh thu hút sự bàn tán của cộng đồng mạng.

Tối 8/10, trên trang cá nhân, Vy Oanh gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái nói về lòng tin. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: "Lòng tin giúp chúng ta hướng thiện, biết thay đổi theo chiều hướng tốt hơn. Lòng tin cho ta sức mạnh để vượt qua gian nan thử thách. Tin vào điều tử tế, tin vào luật nhân quả". Động thái này của Vy Oanh thu hút sự bàn tán của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng giọng ca Đồng Xanh đang ẩn ý về những biến cố trong khoảng thời gian qua.

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả - Ảnh 2.

Vy Oanh gây chú ý khi đăng đàn nói về lòng tin và luật nhân quả

Gần đây, Vy Oanh trở thành tâm điểm của cư dân mạng sau khi loạt ảnh người đẹp xuất hiện trên đường phố với diện mạo quá khác lạ. Trong ảnh, Vy Oanh diện đầm trắng với khuôn mặt có phần sưng đơ, kém tự nhiên. Hình ảnh này được đánh giá là quá khác biệt so với những gì người đẹp đăng tải trên mạng.

Nhiều người cho rằng Vy Oanh đã "đụng chạm dao kéo" và lạm dụng tiêm botox quá đà khiến khuôn mặt khô cứng và kém tự nhiên. Bên cạnh đó, cũng có người lên tiếng bảo vệ Vy Oanh và nghi vấn cô đã bị "photoshop".

Vy Oanh bất ngờ đăng đàn ẩn ý: Tin vào điều tử tế và luật nhân quả - Ảnh 3.

Hình ảnh Vy Oanh xuất hiện trên phố được cư dân mạng lan truyền

Sau đó, Vy Oanh cũng đã phản hồi những hình ảnh bị lan truyền. Cô cho rằng hình ảnh đã được chỉnh sửa khác đi và khẳng định "camera thường cũng không xấu dữ vậy". Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng đăng tải những khoảnh khắc chụp camera thường như động thái đáp trả hình ảnh "dìm hàng" trước đó.

Nói về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, cô chia sẻ với truyền thông: "Vy Oanh cũng không hiểu lý do tại sao vì lâu nay không làm thẩm mỹ gì. Gương mặt Vy Oanh về cơ bản là nhiều thịt và tròn nên không hợp tiêm botox. Với lại Vy Oanh là người yêu thích vẻ đẹp tự nhiên nên cũng không thích tiêm gì vào mặt, chỉ chăm sóc da theo kiểu tự nhiên giúp da căng bóng săn chắc mịn màng hơn".

Vy Oanh tự tin khoe nhan sắc qua camera thường, đáp trả loạt khoảnh khắc bị "dìm hàng" trước đó