Vy Oanh nói gì về diện mạo khác lạ gây bàn tán?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 20:48 22/09/2023

Phản hồi của Vy Oanh về hình ảnh khác lạ khiến netizen không khỏi bàn tán.

Mới đây, mạng xã hội truyền tay nhau hình ảnh của Vy Oanh trên phố. Trong ảnh, nữ ca sĩ diện chiếc đầm trắng, để tóc xõa nhìn thẳng về ống kính. Gây chú ý chính là gương mặt có phần tròn trịa của Vy Oanh, khác hẳn hình ảnh tự đăng trên trang cá nhân. Ngay lập tức, diện mạo của giọng ca Đồng Xanh trở thành đề tài được netizen rôm rả khắp cõi mạng.

Vy Oanh nói gì về diện mạo khác lạ gây bàn tán? - Ảnh 2.

Hình ảnh Vy Oanh được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự bàn tán của cư dân mạng

Trước sự bàn tán của cộng đồng mạng về hình ảnh của mình, Vy Oanh cũng có động thái phản hồi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã đăng hẳn đoạn clip ghi lại mình xuống xe với nhiều góc quay khác nhau. Bên dưới đoạn clip, khi có người so sánh với hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ trước đó, Vy Oanh cho rằng hình ảnh đã được chỉnh sửa khác đi và khẳng định "camera thường cũng không xấu dữ vậy". Chia sẻ của Vy Oanh thu hút nhiều luồng ý kiến khác nhau từ công chúng.

Vy Oanh nói gì về diện mạo khác lạ gây bàn tán? - Ảnh 3.

Vy Oanh tự đăng hình ảnh trong lần lộ diện mới đây

Vy Oanh nói gì về diện mạo khác lạ gây bàn tán? - Ảnh 4.

Vy Oanh được khán giả biết đến khi sở hữu nhiều ca khúc như Cho Em Một Con Đường, Đồng Xanh, Em Rất Nhớ Anh… Bên cạnh vai trò là ca sĩ, Vy Oanh còn lấn sân sang diễn viên, góp mặt trong các dự án phim truyền hình. Thời gian gần đây, Vy Oanh ít xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Thay vào đó, cô dành thời gian chăm sóc gia đình và thỉnh thoảng du lịch nghỉ dưỡng.

Vy Oanh nói gì về diện mạo khác lạ gây bàn tán? - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày