Vy Oanh xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng nay, Thủy Tiên ra sao?

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Số 09:53 21/09/2023

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sáng 21/9 diễn ra phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng (52 tuổi, Tổng giám đốc Công ty CP Đại Nam) và đồng phạm về tội "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo khoản 2 Điều 331 Bộ luật Hình sự.

Là cá nhân có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án, ông Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) và bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh) đã đến Tòa án Nhân dân TPHCM để tham dự. Phía ca sĩ Thủy Tiên và một số người liên quan khác ủy quyền cho luật sư tham gia tố tụng thay vì có mặt trực tiếp.

Vy Oanh xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng nay, Thủy Tiên ra sao? - Ảnh 2.

Sáng 21/9, phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng nhận được sự quan tâm của dư luận

Phản ứng của Thủy Tiên trước phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng nhận được sự quan tâm của công chúng. Theo đó, thời gian gần đây, nữ ca sĩ ít đề cập những chuyện liên quan phiên tòa. Động thái gần nhất của Thủy Tiên chính là lần lên tiếng phân trần chuyện nuôi tổ yến cách đây 2 ngày.

Cụ thể, bà xã Công Vinh đã bị nhận xét là người không tốt khi cướp mất nhà của chim yến. Trước những bình luận trái chiều, Thuỷ Tiên đã lên tiếng phủ nhận và giải thích về đời sống, tập tính của chim yến. Ngoài ra, nữ ca sĩ khẳng định làm nhà cho yến là đang giúp chứ không phải sát hại.

Vy Oanh xuất hiện tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng sáng nay, Thủy Tiên ra sao? - Ảnh 3.

Ca sĩ Thủy Tiên ủy quyền luật sư tham dự phiên tòa

Liên quan đến vụ án của bà Nguyễn Phương Hằng, theo cáo trạng truy tố bổ sung của VKSND TP HCM xác định bà Phương Hằng đã lợi dụng các quyền tự do dân chủ, thực hiện nhiều buổi livestream trên không gian mạng, phát ngôn có nội dung bịa đặt, biết rõ thông tin không đúng sự thật hoặc thông tin chưa được kiểm chứng, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự cá nhân; đưa lên không gian mạng những thông tin thuộc bí mật cá nhân, bí mật gia đình và đời sống riêng tư của 10 cá nhân gồm: ông Võ Nguyễn Hoài Linh (nghệ sĩ Hoài Linh), Nguyễn Thị Mỹ Oanh (ca sĩ Vy Oanh), Đặng Thị Hàn Ni, Nguyễn Đức Hiển, Trần Thị Thủy Tiên, Lê Công Vinh, Huỳnh Minh Hưng (ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng), Đinh Thị Lan, Lê Thị Giàu, Trương Thị Việt Hà.

Cũng theo cáo trạng, bà Nguyễn Phương Hằng và 4 đồng phạm thông qua các tài khoản mạng xã hội, phát sóng trực tiếp (livestream) 57 buổi, có nội dung xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự các cá nhân này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày