Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC

PH, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 14/08/2019

Một ngày sau đám tang ông nội, Quang Hải đã có mặt tại kí túc xá CLB Hà Nội, tập luyện hăng hái cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu vòng 21 V.League 2019.

CLB Hà Nội tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp CLB Đà Nẵng trên sân khách.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 2.

Chiều 13/8, Quang Hải đã trở lại hội quân cùng CLB Hà Nội. Dưới cái nắng gay gắt 4h chiều, anh chàng nỗ lực hết mình trong buổi tập cùng đội bóng.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 3.

Đầu buổi tập, HLV Chu Đình Nghiêm đã gọi Quang Hải và nhóm cầu thủ đá chính ra nhắc nhở về sự chuẩn bị cho trận đấu với CLB Đà Nẵng sắp tới.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 4.

Theo đó, ông yêu cầu các học trò phải hết sức tập trung, chắt chiu từng cơ hội, từng trận đấu để giành điểm trong chặng tourmalet (chặng nước rút) của V.League cuối mùa giải 2019.

Quang Hải vừa trải qua nỗi buồn khi mất đi ông nội. Tuy nhiên, anh đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung cho công việc. Chàng trai mạnh mẽ mỉm cười cảm ơn những lời hỏi thăm của các đồng đội và người hâm mộ.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 6.

Đỗ Duy Mạnh đã trở lại sân tập sau lần vào viện cấp cứu giữa đêm vì sốt cao. Tuy nhiên, thể lực của anh chưa hồi phục 100%.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 7.

Dù vậy, anh chàng vẫn là người ở lại muộn nhất trên sân tập. Ngoài những bài tập cùng CLB, Mạnh "gắt" còn tự tập thêm rèn luyện thể hình.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 8.

Dù tập luyện dưới cái nắng gay gắt thì các cầu thủ vẫn giữ được niềm vui.

Tiền vệ Phạm Đức Huy xuất hiện với diện mạo có chút khác biệt. Gần đây anh đã phải đi triệt lông chân để tiện cho việc điều trị chấn thương ở bắp chân phải. 

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 10.

Ở một góc khác, các thủ môn cũng tập luyện vui vẻ.

Vượt qua nỗi buồn, Quang Hải trở lại hội quân cùng Hà Nội FC - Ảnh 11.

19h tối 13/8, toàn đội Hà Nội FC đã bay vào Đà Nẵng chuẩn bị cho trận đấu vòng 21 V.League 2019 gặp CLB Đà Nẵng trên SVĐ Hòa Xuân diễn ra vào lúc 17h ngày 16/8.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm