Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây!

Nhã An, Theo Helino 16:42 03/09/2019

Chỉ còn ít ngày nữa, Vương Nguyên sẽ trở thành tân sinh viên Học viện Âm nhạc Berklee nổi tiếng.

Trang Sina đưa tin, sân bay Bắc Kinh sáng ngày hôm nay náo loạn bởi sự xuất hiện đặc biệt. Vương Nguyên - thành viên nhóm nhạc TFBoys chính thức lên đường nhập học ngôi trường Học viện Âm nhạc Berklee đình đám nhất thế giới. Anh chàng khiến triệu fan phải bất ngờ khi cắt cua mái tóc vốn dài lãng tử và bồng bềnh, trở thành mỹ nam hình tượng cứng cỏi, nam tính.

Hình ảnh của Vương Nguyên tại sân bay

Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 2.

Hình ảnh của Vương Nguyên xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh ngày hôm nay. Anh chàng sẽ bay sang Boston chuẩn bị nhập học Học viện Âm nhạc Berklee danh tiếng

Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 3.

Anh chàng khiến nhiều fan sốc khi quyết định húi cua mái tóc

Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 4.
Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 5.

Nhiều fan nhận xét, hình ảnh mới của anh chàng trưởng thành, cứng hỏi hơn trước rất nhiều

Trước ngày lên đường sang trời Tây, Vương Nguyên đã tổ chức một concert chào tạm biệt các fan. Xuất hiện trong concert này, thành viên TFBoys gây ấn tượng mạnh với hàng loạt tạo hình, kiểu tóc phong cách, cá tính.

Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 6.
Vương Nguyên (TFBoys) chiếm vị trí No.1 top Weibo với đầu đinh cực lạ: Tân sinh viên được chú ý nhất Cbiz là đây! - Ảnh 7.

Hình ảnh của Vương Nguyên trong concert chia tay

Ngay sau khi lên máy bay, anh chàng cũng đã viết tâm thư gửi tặng các fan: "Vậy là một mùa hè cũng đã kết thúc. Cám ơn mọi người đã cho em cảm nhận được những thời khắc huy hoàng nhất khi trở thành một ca sĩ. Em bây giờ đã lên máy bay, cũng rất nhanh thôi nó sẽ cất cánh, em sẽ ngủ 1 giấc. Mọi người đều nói rằng những hình ảnh trong giấc mơ nhất định sẽ là điều ấn tượng nhất trong tiềm thức của mình. Vậy thì em muốn em được mơ tới tất cả mọi người.

Đi đến một xứ sở xa lạ, học tập về âm nhạc, chính là em muốn bản thân mình sẽ trở nên càng ngày càng tốt đẹp hơn trong tương lai. Em muốn đem em - phiên bản tốt hơn nữa - để trở về với mọi người. Mọi người đừng buồn, cũng đừng khóc nhé. Hãy đợi tour diễn của em nha. Sau cùng, em muốn chúc mọi người có thể yêu những gì ta yêu, muốn những gì ta muốn, có được tất cả những gì mà chúng ta xứng đáng có được".

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công chúa V-pop Amee hóa sao đỏ đáng yêu cùng list nội quy đi xe máy điện siêu chuẩn

    Được biết Amee chính là gương mặt nghệ sĩ đồng hành cùng thương hiệu xe điện Dibao Việt Nam trong mùa hè 2020. Với màn hóa thân vô cùng duyên dáng của cô nàng kẹo ngọt này, hẳn là kha khá anh em chấp nhận chịu phạt vì sao đỏ Amee nhỉ!
  • Đọc thêm