"Vui vẻ, hông quạu": Biểu cảm nhăn nhó siêu hài hước của bé sơ sinh khi đang được các bác sĩ chuẩn bị cắt rốn gây sốt MXH

Nhật Thành, Theo Trí Thức Trẻ 20:20 22/02/2020

Khuôn mặt cực kỳ "khó ở" của cô bé là một điều khiến các y bác sĩ lẫn cha mẹ của em phải bất ngờ.

Vào hôm 13/02 vừa rồi, em bé Isabela Pereira de Jesua đã được sinh ra tại một bệnh viện ở thủ đô Rio de Janeiro (Brazil). Ở thời điểm đó, các bác sĩ đã cố khiến cho em bé khóc với mục đích kiểm tra phổi của em có hoạt động hay không. Tuy nhiên, trong khi các bác sĩ sản khoa đang cố làm vậy thì chỉ nhận lại từ em bé một cái nhìn cực kỳ hài hước.

"Nhìn mặt rất hình sự à nha"

Được biết, bà mẹ Daiane de Jesus Barbosa đã thuê một thợ ảnh chuyên nghiệp tên là Rodrigo Kunstmann tới để chụp lại cảnh em bé ra đời. Và anh chàng đã có được cho mình biểu cảm rất đáng yêu của đứa trẻ. Trả lời tạp chí Crescer, anh thợ ảnh cho biết khoảnh khắc mà anh chụp được là lúc các bác sĩ đang cố động viên cô bé cất tiếng khóc đầu tiên trước khi tiến hành cắt rốn.

Vui vẻ, hông quạu: Biểu cảm nhăn nhó siêu hài hước của bé sơ sinh khi đang được các bác sĩ chuẩn bị cắt rốn gây sốt MXH - Ảnh 2.
Vui vẻ, hông quạu: Biểu cảm nhăn nhó siêu hài hước của bé sơ sinh khi đang được các bác sĩ chuẩn bị cắt rốn gây sốt MXH - Ảnh 3.

"Cô bé mở to mắt nhưng không hề khóc. Các bác sĩ đã cố nói với em "khóc đi, Isa!" - Kunstmann nói. Trên gương mặt của Isabela lúc đó khá nghiêm túc và xen lẫn một chút cau có. Cô bé chỉ bắt đầu khóc sau khi được cắt rốn. Kunstmann đã chia sẻ chùm khoảnh khắc Isabela chào đời lên trang Facebook của mình. "Khoảnh khắc trẻ em chào đời cực kỳ độc đáo và đáng được ghi lại." - anh chàng nhiếp ảnh gia chia sẻ với tờ Daily Mail.

Về phần người mẹ, cô Daiane rất tự hào về con gái mình. Nói với tờ Brazilian news outlet G1, Daiane cho rằng con gái của cô là một đứa trẻ can đảm từ trong trứng. Người mẹ còn nói rằng hình ảnh của con gái cô chắc chắn sẽ trở thành meme trên mạng.

Vui vẻ, hông quạu: Biểu cảm nhăn nhó siêu hài hước của bé sơ sinh khi đang được các bác sĩ chuẩn bị cắt rốn gây sốt MXH - Ảnh 4.

Vẫn "quạu" nè!

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm