Biểu cảm vui sướng tột độ của bác nông dân khi đón nhận trận mưa quý giá, giúp tưới mát và dập tắt cháy rừng ở Úc

Nhật Thành, Theo Helino 16:40 17/01/2020

Sự hạnh phúc của bác nông dân cũng có thể đại diện cho người dân Úc, những người đã phải hứng chịu đại nạn cháy rừng suốt mấy tháng trời vừa qua.

Ơn trời! Cuối cùng thì những giọt mưa quý giá hơn vàng đã rơi xuống tiểu bang New South Wales (Úc), nơi đã bị tàn phá nghiêm trọng trong suốt mấy tháng qua bởi đại nạn cháy rừng. Người dân ở đây đã không thể giấu nổi niềm vui sướng khi thấy được cơn mưa "cứu nhân" này.

Một video đang lan truyền trên mạng mấy ngày vừa rồi, quay lại cảnh bác nông dân ăn mừng với niềm vui sướng tột độ dưới làn mưa mát lạnh đang tưới mát cho vùng đất đã phải hứng chịu sự khô cằn này suốt nhiều tháng trời. Trong video, người đàn ông đã phấn khích chạy khắp nông trại của mình hứng từng giọt mưa rơi xuống người, toàn bộ quần áo của bác nông dân đã ướt hết nhưng có vẻ chuyện nhỏ nhặt này không làm bác bận tâm.

Bác nông dân ăn mừng cơn mưa quý giá đang rơi xuống bang New South Wales

"Rơi, rơi nữa đi! Tắm mát nơi này đi!" - bác nông dân hét lên dưới những hạt mưa dày. Người chủ nông trại còn quay cả cảnh đàn gia súc của mình đang tắm mưa cùng nữa.

Niềm vui sướng tột độ của bác nông dân

Được biết, vào thứ 6 vừa rồi, những cơn mưa lớn và nặng hạt đã trải xuống vùng đất bị tàn phá bởi cháy rừng suốt thời gian vừa qua ở Australia. Những giọt nước quý giá này đã tưới ướt một phần bang Victoria và giúp dập tắt 32 đám cháy rừng ở bang New South Wales.

Theo dự báo thời tiết, mưa sẽ còn tiếp tục đến cuối tuần này, những vùng có lượng mưa dày nhất sẽ là Sydney, ở giữa bờ biển phía bắc bang New South Wales và Brisbane.

Biểu cảm vui sướng tột độ của bác nông dân khi đón nhận trận mưa quý giá, giúp tưới mát và dập tắt cháy rừng ở Úc - Ảnh 3.

Đàn gia súc của người đàn ông này cũng được hưởng trọn niềm vui dưới làm mưa mát lạnh

Biểu cảm vui sướng tột độ của bác nông dân khi đón nhận trận mưa quý giá, giúp tưới mát và dập tắt cháy rừng ở Úc - Ảnh 4.

Đại thảm họa cháy rừng đã giết chết rất nhiều cá thể gấu koala ở Úc

Biểu cảm vui sướng tột độ của bác nông dân khi đón nhận trận mưa quý giá, giúp tưới mát và dập tắt cháy rừng ở Úc - Ảnh 5.

Trận mưa lớn này chính là cứu tinh thực sự cho người dân Úc khi phải trải qua khô hạn và cháy rừng suốt mấy tháng qua

Biểu cảm vui sướng tột độ của bác nông dân khi đón nhận trận mưa quý giá, giúp tưới mát và dập tắt cháy rừng ở Úc - Ảnh 6.

Mưa lớn ở phía tây bắc bang New South Wales

(Nguồn: Daily Mail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm