Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo "yêu MU từ nhỏ" sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân

PDL, Theo Trí Thức Trẻ 22:01 01/02/2020

Hoàn thành giấc mơ được thi đấu trong màu áo Manchester United, tiền đạo Ighalo đã đăng liên tục 100 cái story liên quan đến anh và Manchester United lên Instagram cá nhân.

Vào những phút cuối của thị trường chuyển nhượng mùa đông, Manchester United đã bất ngờ chiêu mộ tiền đạo Odion Ighalo từ CLB Shanghai Shenhua (Thân Hoa Thượng Hải) theo dạng cho mượn với thời hạn 6 tháng.

Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 1.

Odion Ighalo chính thức gia nhập Manchester United.

Được biết tiền đạo 30 tuổi này là một cổ động viên cuồng nhiệt của Manchester United từ thuở nhỏ. Thời điểm còn khoác áo Watford, không ít lần Ighalo bày tỏ mơ ước, mong muốn được chơi bóng cho "Quỷ đỏ". “Tôi xem Cole và Yorke thi đấu trên tivi, họ là thần tượng của tôi. Tôi đã hâm mộ Manchester United khi còn nhỏ, chơi bóng tại Old Trafford luôn là một giấc mơ", Ighalo chia sẻ.

Ngay sau khi giấc mơ thành hiện thực, tiền đạo người Nigeria nhận được thêm hàng nhìn lượt theo dõi trên các trang mạng cá nhân. Đáp lại sự quan tâm của người hâm mộ, Ighalo đã đăng liên tục 100 cái story liên quan đến anh và Manchester United lên trên Instagram cá nhân. Toàn bộ số story này là những lời chúc mừng của bạn bè, người thân.

Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram cá nhân của Ighola.

Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 3.

Ighalo đăng lại thông báo chính thức của CLB Manchester United.

Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 4.
Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 5.
Vui mừng sau khi thoát khỏi Trung Quốc, tiền đạo yêu MU từ nhỏ sung sướng đến mức đăng liền 100 chiếc story lên Instagram cá nhân - Ảnh 6.

Những lời chúc của người thân và bạn bè gửi tới Ighalo.

 

Với kinh nghiệm vốn có từng thi đấu trong màu áo Watford tại Ngoại hạng Anh và tình yêu dành cho Manchester United, Ighalo được kỳ vọng sẽ giúp cho "Quỷ đỏ" giải được bài toán hàng công trong phần còn lại của mùa giải.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm