Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng vội vã chạy ra tìm vợ vì lo Khánh Linh đang mang bầu phải đợi lâu giữa đêm mưa gió

M52, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 17/10/2019

Tiến Dũng dùng ánh mắt long lanh "khoe" với chúng tôi rằng anh phải mau chóng chạy ra xe vì có vợ đã lên tận sân bay Nội Bài chờ đón anh về nhà sau hành trình dài từ Bali, Indonesia về Hà Nội.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 1.

Dù không muốn so sánh thì cũng phải thừa nhận Bùi Tiến Dũng là chàng trai hạnh phúc nhất sân bay Nội Bài tối 16/10. Cả đội tuyển hơn chục người trở về từ Indonesia, chỉ duy nhất mình anh có vợ đến tận sân bay đón.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 2.

Sau hành trình bay dài từ Bali về Hà Nội, lại bị trễ chuyến bay mất 1 tiếng tại TP. Hồ Chí Minh, Tiến Dũng cho biết anh và các đồng đội cũng khá uể oải, tuy nhiên niềm vui chiến thắng đã khiến họ giảm bớt phần nào mệt mỏi. Ngay khi ra khỏi sảnh sân bay, Tiến Dũng hối hả chạy đi tìm chiếc xe màu đỏ của cô vợ Nguyễn Khánh Linh với gương mặt háo hức và ánh mắt đầy niềm vui.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 3.

Nửa đêm (23h), trời Hà Nội lại đang đổ mưa và có gió lạnh, Tiến Dũng khá sốt ruột khi để Khánh Linh phải chờ đợi trong xe ô tô. Vợ Tiến Dũng hiện đang mang bầu khá lớn và sắp sinh em bé.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 4.

Anh chàng nhanh chóng cất đồ vào cốp xe và lên xe trở về nhà cùng vợ. Xa nhà đi thi đấu, điều mà anh chàng luôn thấp thỏm là việc không thể bên cạnh chăm sóc cho Khánh Linh những ngày quan trọng này.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 5.

Trái với Tiến Dũng, nhóm Đức Huy, Duy Mạnh lại khá từ tốn. Dù về đến sân bay cũng gần nửa đêm, các chàng trai vẫn bình thản nhận đồ rồi ra về trong sự hò reo của người hâm mộ.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 6.

Đức Huy để chung đồ vào xe đẩy của Duy Mạnh.

Cả hai cùng Hùng Dũng, Thành Chung, Văn Kiên lên xe của Liên đoàn bóng đá Việt Nam để trở về kí túc xá CLB Hà Nội.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 8.

Trong khi đó, thầy Park cùng nhóm trợ lý đã được đón đi bằng xe riêng.

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 9.

Trở về Hà Nội ngoài nhóm các cầu thủ của Hà Nội FC, Viettel FC còn có hai cầu thủ thuộc biên chế CLB Quảng Nam là Huy Hùng, Văn Cường. Họ sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn và chờ hội quân cùng CLB để thi đấu vòng 25 V.league 2019 trên sân Hàng Đẫy vào ngày 19/10 gặp lại chính những đồng đội như Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy,...

Vừa về đến Hà Nội, Bùi Tiến Dũng đã vội vã chạy ra tìm vợ bầu vì lo Khánh Linh phải đợi lâu giữa đêm hôm mưa gió - Ảnh 10.

Trước đó nhóm các cầu thủ sẽ thi đấu vòng 25 V.League ở khu vực phía Nam như CLB HAGL, CLB TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương... đã chia quân ngay tại sân bay Tân Sơn Nhất để trở về tập trung cùng đội bóng chủ quản, chuẩn bị quay lại với V.League 2019 cuối mùa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm