Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy?

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 13:39 19/02/2020

Cơm tấm bãi rác từ lâu đã nổi tiếng khắp Sài Gòn về nhiều điều “độc nhất vô nhị”, đến cả vợ chồng Quỳnh Anh và Duy Mạnh đến đây du lịch cũng phải ghé ăn thử nữa này!

Sau đám cưới đình đám, đôi vợ chồng trẻ Duy Mạnh và Quỳnh Anh mới đây cũng đã có chuyến đi chơi xa cùng nhau. Tối 15/2 vừa qua, cả hai mới cùng nhau rời khỏi Hà Nội và check-in trên chuyến bay, khiến các fan đồn đoán trai xinh gái đẹp nhà ta chắc sẽ đi hưởng tuần trăng mật ở đâu đó.

Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 1.

Đoạn story Duy Mạnh và Quỳnh Anh trên một chuyến bay rời Hà Nội gần đây khiến các fan đồn đoán cả hai đang đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau.

Mới tối qua, Instagram của Quỳnh Anh cập nhật hình ảnh với dòng chú thích "Ăn sập Sài Gòn". Hơn nữa, cách bày trí của đồ ăn trên bàn khiến người xem nhanh chóng nhận ra cả hai đang ăn tại một quán bán cơm tấm khá nổi tiếng ở khu vực quận 4 có tên gọi "cơm tấm bãi rác".

Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 2.

Story mới nhất cho thấy Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã ghé thăm Sài Gòn và đến ăn quán "cơm tấm bãi rác" nổi tiếng ở quận 4.

Cơm tấm thì từ lâu đã nổi tiếng là đặc sản nổi đình đám của Sài Gòn rồi. Thế nhưng đã bao giờ bạn nghe danh "cơm tấm bãi rác" của bà Bảy "lưỡi lam" chưa? Sở dĩ có tên gọi như thế là vì quán nằm rất gần với một bãi rác ở khu vực chợ Xóm Chiếu, quận 4. Vào buổi tối, khách đến đây vừa ăn cơm ở quán vừa nhìn ra một… khu tập kết rác, từ lâu đã trở thành hình ảnh quen thuộc đối với người dân Sài Gòn.

Dù toạ lạc tại vị trí "đắc địa" như vậy, không vì thế mà cơm tấm bãi rác của dì Bảy vắng khách. Trái lại, nó nổi tiếng đến nỗi ngày nào cũng thu hút rất đông người đến ăn, cứ thế tồn tại mãi hơn 30 năm nay.

Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 3.

Quán cơm tấm bãi rác từ lâu đã nổi tiếng khắp Sài Gòn bởi cái tên độc lạ cùng mức giá "đắt xắt ra miếng" so với một quán ăn lề đường thông thường.

Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 4.

Quán không chỉ nổi tiếng bởi bãi rác nằm gần đó mà còn gây tranh cãi không ít bởi mức giá bán được cho là "đắt xắt ra miếng" đối với một quán ăn lề đường bình dân với vài ba bộ bàn ghế nhỏ như vậy. Quán bán đầy đủ các loại cơm tấm sườn, bì, chả kèm theo nhiều món khác như mực nhồi, thịt kho trứng, trứng chiên,… Mức giá thấp nhất của quán dao động từ khoảng 25 – 30k/dĩa, còn cao nhất có khi hơn cả trăm nghìn là chuyện bình thường.

Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 5.
Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 6.
Vừa vào Sài Gòn, vợ chồng Quỳnh Anh – Duy Mạnh đã đến ăn ngay “cơm tấm bãi rác” nổi tiếng, quán có gì mà lại hot đến vậy? - Ảnh 7.

Ở Sài Gòn bao năm qua, bạn đã bao giờ thử đến ăn "cơm tấm bãi rác" chưa?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày