Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã "gây kích thích" hệt như "Train to Busan"

R, Theo Trí Thức Trẻ 00:01 28/08/2018

Bom tấn cổ trang "Rampant" vừa tung ra trailer đầu tiên đầy hấp dẫn với sự xuất hiện của Hyun Bin và Jang Dong Gun cùng "đội quân" thây ma.

Với kinh phí đầu tư lên tới 16,7 tỷ won (khoảng 349 tỉ VND), Rampant (tạm dịch: Bạo Tàn; tựa gốc: Changgwol - Hoành Hành) là một trong những bom tấn được chờ đợi nhất dịp cuối năm 2018 của điện ảnh Hàn Quốc. Cách đây ít giờ đồng hồ, trailer đầu tiên của dự án cổ trang này đã được công bố và ngay lập tức khiến khán giả nhớ tới hit điện ảnh cùng thể loại từng làm mưa làm gió cách đây hai năm - Train to Busan.

Trailer "Rampant"

Cũng giống như Train to Busan, Rampant là phim về thây ma nhưng bối cảnh được đặt tại thời Joseon thay vì thời hiện đại. Đứa con tinh thần mới nhất của đạo diễn Kim Sung Hoon xoay quanh Lee Chung (Hyun Bin), vị hoàng tử Joseon bị nhà Thanh giữ làm con tin. Tuy trăng hoa, bài bạc, rượu chè nhưng Lee Chung cũng là một kiếm khách xuất chúng bậc nhất. Lee Young, anh trai của Lee Chung, là người được chọn làm Thế tử kế vị ngai vàng. Sau hơn 10 năm, Lee Chung được Lee Young mang về lại Joseon. Cùng với Kim Ja Joon (Jang Dong Gun), Lee Chung được giao nhiệm vụ tiêu diệt những con "quái vật" hung bạo, hoành hành vào ban đêm tại quê hương mình.

Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 2.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 3.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 4.

Đội quân xác sống của "Rampant" khiến khán giả nhớ tới "Train to Busan".

Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 5.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 6.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 7.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 8.
Vừa tung trailer, bom tấn xác sống 2018 của Hàn Quốc đã gây kích thích hệt như Train to Busan - Ảnh 9.

Tuy nhiên thay vì sợ hãi trốn chạy, ngay từ đầu, các "anh hùng" trong "Rampant" đã được giao nhiệm vụ tiêu diệt đội quân này.

Rampant là bộ phim tiếp theo mà Hyun Bin hợp tác cùng đạo diễn Kim Sung Hoon sau thành công của Confidential Assignment hồi đầu năm ngoái. Bên cạnh đó, tác phẩm cũng được kì vọng sẽ giúp tài tử Jang Dong Gun "thoát hạn" phim flop sau thất bại cay đắng của Night of 7 Years hồi đầu năm nay. Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 10/2018.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày