Vừa tung teaser come back đã lại thấy sự lầy lội của Han Sara, thản nhiên vẽ vời lên body Kay Trần

Musie, Theo Helino 09:50 08/08/2019

Lần đầu kết hợp, Han Sara và Kay Trần đã cho thấy sự "hợp rơ" với nhau.

Đúng 2 tuần sau màn kết hợp cho sản phẩm debut với vai trò ca sĩ của Đỗ Hiếu, Han Sara đã "bung hàng" MV comeback chính thức của mình. Nữ ca sĩ sinh năm 2000 vừa hé lộ poster và teaser ca khúc có tên gọi "Đếm cừu", kết hợp cùng nam rapper điển trai, vui tính Kay Trần.

Vốn là 2 gương mặt trẻ gắn liền với âm nhạc năng động, vui tươi lại nổi tiếng với thương hiệu chuyên "thả thính dạo" trên mạng xã hội, Han Sara và Kay Trần khiến fan vô cùng háo hức với sự kết hợp lần đầu của cả hai.

Teaser "Đếm Cừu" - Han Sara ft. Kay Trần

Vừa tung teaser come back đã lại thấy sự lầy lội của Han Sara, thản nhiên vẽ vời lên body Kay Trần - Ảnh 2.

Không ngoài dự đoán, đoạn teaser vỏn vẹn 18 giây vừa hé lộ đã cho thấy phân cảnh lầy lội của Han Sara và Kay Trần. Trong đó, chi tiết đắt giá được fan mổ xẻ nhiều nhất chính là phân cảnh nam ca sĩ "Phía sau em" cam chịu để bạn diễn người Hàn vẽ vời lên ngực. Chưa kể, trước đó một ngày, giọng ca "Tớ thích cậu" còn nhá hàng clip hậu trường vô cùng đáng yêu cùng Kay Trần tại Jeju. Cả 2 đã có những trải nghiệm lầy lội cùng nhau khiến fan vô cùng phấn khích.

Bên cạnh phần nội dung sống động, âm nhạc trong teaser vừa hé lộ tiếp tục là một ca khúc sôi động, trẻ trung, phù hợp với cá tính và phong cách của Han Sara đang xây dựng. MV "Đếm cừu" sẽ chính thức "lên sóng" vào lúc 7 giờ tối ngày 11/8. Liệu couple "thả thính" sẽ có những cảnh quay "đại náo" Jeju đáng yêu đến mức nào?

Vừa tung teaser come back đã lại thấy sự lầy lội của Han Sara, thản nhiên vẽ vời lên body Kay Trần - Ảnh 3.

Han Sara lần đầu tiên kết hợp với Kay Trần.

Vừa tung teaser come back đã lại thấy sự lầy lội của Han Sara, thản nhiên vẽ vời lên body Kay Trần - Ảnh 4.
Vừa tung teaser come back đã lại thấy sự lầy lội của Han Sara, thản nhiên vẽ vời lên body Kay Trần - Ảnh 5.

Cả hai cho thấy sự "hợp rơ" ngay từ trong teaser.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm