Vừa trở thành "Nàng Dâu Order", Lan Phương đã phạm 3 lỗi "chọc giận xung thiên" bà nội chồng

Bảo Anh/Ảnh: VTV, Theo Helino 07:04 09/04/2019

Trong tập 1 của phim Nàng Dâu Order, nữ chính (Lan Phương thủ vai) đã bị bà nội chồng (NSƯT Minh Vượng) bắt thóp chỉ trong vòng một nốt nhạc.

Tập 1 bộ phim Nàng Dâu Order đã lên sóng với rất nhiều tình tiết thú vị. Mối quan tâm của khán giả vẫn xoay quanh mối quan hệ bà nội chồng – nàng dâu đầy éo le. Trong phim, NSƯT Minh Vượng thủ vai người bà nội kĩ tính và cầu kì của Phong (Thanh Sơn). Sau gần một tháng quen biết và tìm hiểu, Phong đã bất ngờ tổ chức đám cưới với Hoàng Yến (Lan Phương) – một cô nhà văn nổi tiếng với các tác phẩm về tình yêu.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 1.

Tình yêu đẹp của hai vợ chồng Phong - Yến

Chuyện tình tưởng vô cùng viên mãn khi kết thúc bằng một đám cưới trong mơ. Thế nhưng cơn ác mộng của đời Hoàng Yến từ đây mới bắt đầu. Khi về nhà chồng, cô đã bị bà nội chồng đưa cho một danh sách dài các việc cần làm. Khó nhằn nhất với cô chính là chuyện bếp núc. Thế nhưng ở thời đại 4.0, mọi việc đều được giải quyết nhanh, gọn, nhẹ mà không hề tốn công tốn sức.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 2.

Hoàng Yến (bút danh Lam Lam) giỏi nhất việc bày thức ăn ra đĩa và check-in

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 3.

Bà nội chồng giao cả danh sách việc nhà cho Yến trước khi đi

Bà nội chồng bắt thóp dâu mới chỉ trong một nốt nhạc

Vì không biết gì về chuyện nấu ăn, Hoàng Yến luôn phải gọi ship đồ ăn sẵn về nhà. Trong "cuộc chiến trường kì" với nấu nướng, cô không ít lần rơi vào tình huống trớ trêu. Lần gọi phở tới, bố chồng đã hứng một chút nước phở khiến ông hoang mang rằng chim bậy sao lại thơm mùi nước dùng như vậy.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 4.

Đó cũng là lần đầu tiên Hoàng Yến bị bắt thóp bởi bà nội chồng. Nhìn bát phở ngon lành, bà không nói gì mà lẳng lặng đi kiểm tra bếp. Sau đó bà nhẹ nhàng nói "Bà ghét nhất là thói dối trá". Nấu phở mà không ninh xương, cũng không còn rác thì lấy đâu ra nước dùng.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 5.

Đến lần 2, đó là câu chuyện con gà trống có chùm trứng non. Người ở quê mang lên biếu một con gà sống, bà nội đã nói Yến làm con gà sạch sẽ rồi luộc. Nhưng dĩ nhiên, cô làm sao kham nổi việc này. Nhanh chóng, Yến gọi gà ở chợ tới. Cô lại còn nhanh nhảu mời bà ăn trứng non đầu tiên. May mắn cho cô là bố chồng dễ tính, dù biết đây là điều vô lý những đã đỡ lời khi con dâu bị mẹ tra hỏi.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 6.

Và lần cuối cùng, cũng là đỉnh điểm để nàng dâu mới mất điểm trong mắt bà nội, đó là chuyện đã cố tình tạo hiện trường giả với vài chiếc lông gà còn sót lại. Bà hỏi Yến rằng rác làm gà đâu, cô nói đã vứt rồi. Bà cúi xuống sàn bếp và nhặt được một nhúm lông gà. Bà không quát tháo, nhưng thái độ đã thể hiện rõ sự không tin tưởng và thất vọng ở nàng dâu mới này.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 7.

Yến từng sung sướng khi nghĩ mọi chuyện sẽ trót lọt

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 8.

Làm sao qua mắt được bà

Hoàng Yến về nhà chồng, hết mẹ ruột và em trai lại đến hội bạn thân ứng cứu

Trong những trailer được bộ phim Nàng Dâu Order tung ra trước đó, khán giả đã ngỡ ngàng khi Hoàng Yến về nhà chồng rồi vẫn được mẹ ruột và em trai "dâng" đồ ăn sáng tới tận cửa nhà. Thì khi phim lên sóng, khán giả còn bất ngờ hơn với hội bạn thân của cô.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 9.

Mẹ và em trai Yến

Nhận được thông báo phải xử lý chú gà sống, Yến đã gọi hai người bạn đến "giải quyết" giúp. Trong khi cô bạn thân nói chỉ một phút là làm xong con gà, thì cả Yến và cậu "công tử" đi cùng đều nhất trí mang con gà đi vứt. Thấy vậy, cô bạn hét lên quá phí phạm. Kết thúc câu chuyện, Yến đã để bạn xách con gà về nhà và muốn làm gì thì làm. Thế là con gà quê đã được giải quyết ngon lành cành đào.

Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 10.
Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 11.
Vừa trở thành Nàng Dâu Order, Lan Phương đã phạm 3 lỗi chọc giận xung thiên bà nội chồng - Ảnh 12.

Những người bạn của Yến

Tạm kết

Tuy nội dung tập 1 bộ phim Nàng Dâu Order đã được hé lộ khá nhiều trước khi lên sóng, nhưng vẫn phải dành một lời khen ngợi vì các tình tiết còn lại. Mạch phim vừa đủ, góp phần vẽ nên những nét đầu tiên của các nhân vật. Các điểm nhấn hài hước, tình cảm đều rất mạch lạc. Tập 2 sẽ lên sóng lúc 21h30 tối thứ 3 (09/04) trên sóng VTV3, đừng bỏ lỡ nhé!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm