Đặng Luân bỗng hóa Hồ Yêu "mặt đểu" trong Phong Thần Diễn Nghĩa, fan vẫn nườm nượp đòi theo

THUY LE, Theo Helino 23:11 08/04/2019

Đặng Luân chính là nhân vật gây chú ý bậc nhất sau khi tập đầu tiên của Phong Thần Diễn Nghĩa lên sóng nhờ màn hóa thân "thần sầu" vào vai hồ yêu với ngoại hình "đểu" không tả được.

Khởi quay từ năm 2015, sau hơn ba năm chịu cảnh "nằm kho" thì Phong Thần Diễn Nghĩa của Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân cũng đã chính thức được phát sóng trên đài Hồ Nam. Thời điểm quay Phong Thần Diễn Nghĩa trước Hương Mật Tựa Khói Sương khá xa nên hiện tại nhiều khán giả đang xôn xao với tạo hình "xấu lạ" và "mặt đểu" của Đặng Luân.

Đặng Luân từ Phượng Hoàng hóa Hồ Yêu mặt đểu trong Phong Thần Diễn Nghĩa, fan vẫn nườm nượp đòi theo - Ảnh 1.

Đây là hình poster của Đặng Luân, trông vẫn rất khí chất.

Đặng Luân từ Phượng Hoàng hóa Hồ Yêu mặt đểu trong Phong Thần Diễn Nghĩa, fan vẫn nườm nượp đòi theo - Ảnh 2.

Còn đây là thực tế! Nhiều khán giả phải thừa nhận là nhìn lướt qua còn tưởng mình ... nhìn nhầm.

Trái với những vai diễn chính diện được nhiều người yêu mến về sau này như Húc Phượng của Hương Mật tựa khói sương hay Bách Hải soái ca của Nghìn Lẻ Một Đêm, trong Phong Thần Diễn Nghĩa Đặng Luân thủ vai Hồ Yêu Vương, thuộc tuyến phản diện và có tình cảm trắc trở với nữ chính Đắc Kỷ (Vương Lệ Khôn). Chính vì ở tuyến phản diện nên tạo hình của Đặng Luân trông khá "đểu" với ánh mắt sắc và thần thái không thua gì hồ yêu thứ thiệt. Một số khán giả còn thẳng thắn thừa nhận nhìn những ảnh này mới phải công nhận Đặng Luân "được" đưa vào danh sách những nam thần "xấu lạ" cũng có lí do của nó. Nhưng cho dù có "đểu" đến đâu, có thuộc tuyến phản diện chăng nữa thì rất nhiều người hâm mộ vẫn cứ nhất quyết về phe nam diễn viên chứ không vào "đội" của chiến thần Dương Tiễn (La Tấn).

Đặng Luân như thể sinh ra để vào vai hồ yêu.

Đặng Luân từ Phượng Hoàng hóa Hồ Yêu mặt đểu trong Phong Thần Diễn Nghĩa, fan vẫn nườm nượp đòi theo - Ảnh 4.
Đặng Luân từ Phượng Hoàng hóa Hồ Yêu mặt đểu trong Phong Thần Diễn Nghĩa, fan vẫn nườm nượp đòi theo - Ảnh 5.

Anh đóng phản diện là chuyện của anh, khán giả vẫn cứ muốn về phe anh đấy thì sao?!

Bên cạnh ngoại hình, dù Phong Thần Diễn Nghĩa quay cách đây đã lâu nhưng khán giả có thể thấy tại thời điểm đó Đặng Luân đã có diễn xuất khá ấn tượng. Ánh mắt, cử chỉ, lời nói đều rất tương thích với nhân vật mình đang hóa thân. Nếu như Phong Thần Diễn Nghĩa được phát sóng sớm hơn, có lẽ đã trở thành bàn đạp vững cho cái tên Đặng Luân tỏa sáng chứ không phải đợi đến những tác phẩm gần đây.

Trích đoạn diễn xuất của Đặng Luân trong "Phong Thần Diễn Nghĩa"

Phong Thần Diễn Nghĩa xoay quanh chuyện tình trắc trở của Đắc Kỷ (Vương Lệ Khôn) và Dương Tiễn (La Tấn) trong bối cảnh loạn lạc, giữa thời cuộc hoán triều đổi đại. Dương tiễn vốn mang trách nhiệm bình an dẹp loạn cho muôn dân nhưng lại trót phải lòng hồ ly Đắc Kỷ. Đồng thời Hồ Yêu Vương (Đặng Luân) cũng đem lòng yêu nàng sâu đậm. Chuyện tình phức tạp này đan cài cùng hàng loạt thần thoại, điển tích, sự kiện lịch sử Trung Quốc sẽ tạo nên một phiên bản hoàn toàn mới về các nhân vật thần thoại nổi tiếng.

Phim hiện được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5, vào lúc 22:00 (21:00 giờ Việt) mỗi ngày 2 tập trên đài Hồ Nam và các web phim như Iqiyi, Tencent, Youku.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm