Vừa trở lại phòng trọ sau Tết phát hiện mất giày hiệu, thanh niên xéo xắt làm ngay bài "tế" tên trộm đọc xong cười bò

Coca, Theo Helino 15:31 12/02/2019

Bài chửi tên trộm vô lương vừa sâu cay lại vừa đáng yêu của chàng trai đã nhận được rất nhiều lượt like, share của cư dân mạng.

Sau cả chục ngày trời ăn Tết đã đời, chúng ta hiện tại đã phải quay trở lại với guồng quay thường nhật, người đi học thì đi học, kẻ đi làm cũng phải tất bật đi làm. Tết thì hết rồi nhưng những dư âm và "hậu quả" của nó thì vẫn còn vương vấn đâu đây.

Chẳng hạn như số cân nặng tăng lên không kiểm soát, là đống đồ ăn to như đống núi bố mẹ bắt bạn vác lên lại thành phố, là đống rêu mốc vì quên nồi cơm ở phòng trọ... Riêng với trường hợp nhân vật chính trong câu chuyện dưới đây thì còn đắng cay hơn, thứ mà anh chàng phải đón nhận chính là hung tin đôi giày yêu quý của mình cất ở phòng trọ sau khi Tết lên đã không cánh mà bay.

Vừa trở lại phòng trọ sau Tết phát hiện mất giày hiệu, thanh niên xéo xắt làm ngay bài tế tên trộm đọc xong cười bò - Ảnh 1.

Hết Tết phải xa nhà đi học đã buồn, tới phòng trọ còn phát hiện ra mất giày còn buồn hơn

Chuyện là anh chàng trước đó đã dành dụm một thời gian dài mới đủ tiền tậu về cho mình một đôi giày cũng gọi là hàng hiệu. Giày mới lại đắt nên chủ nhân giữ gìn đến độ về quê nghỉ Tết cũng không dám mang về cùng, cất kĩ trong hộp đặt ở phòng trọ cẩn thận. Ấy vậy mà, cuộc đời sao lắm éo le, 1 tuần sau, hết Tết lên lại thành phố, anh chàng phát hiện ra "đứa con" yêu quý của mình đã bị ai đó trộm mất rồi.

Quá tức tối, chàng trai đã viết nguyên một confession dài dằng dặc, trước là để mắng tên trộm vô lương, sau là để... chỉ ra những thiếu sót trong phi vụ trộm giày của kẻ đó. Nguyên văn bài viết:

"Hôm nay mình mới từ quê lên, đã thấy đôi giày bay biến mất. Ôi, tiền mình dành dụm mãi mới mua được đôi giày yêu thích, mà sao bạn trộm nỡ lòng lấy mất đi? Mình đã cất kín trong hộp rồi, bỏ trong tủ, đóng khoá lại, mà thế nào vẫn mất, trong khi đống quần áo mình phơi ngoài trời thì bạn không lấy??? Nhiều khi thấy trộm quý tộc ghê, còn chọn đồ mà lấy nữa.

Để mình nói bạn nghe, trong đống quần áo ngoài trời rách nát kia có cái quần Zara 2 củ đấy, tiếc chưa? Với cương vị người bị hại, mình thách đố bạn đến đây trộm được cái quần kia đấy! À quên, nhớ đến lấy dây giày nhé, để bên cửa sổ cũng không thèm lấy nữa, lấy đi chứ đi giày không có dây thì đi thế nào được, thương lắm cơ. Đến mà có tìm không thấy thì gọi mình một tiếng, mình chỉ chỗ cho mà lấy. Đến đúng dịp Valentine, mình còn khuyến mãi thêm cho thanh chocolate ăn mòn răng cơ. Sống tốt nhé bạn, chứ mình tin ông trời có mắt, nghiệp quật sớm lắm đấy. MÃI YÊU!!!".

Vừa trở lại phòng trọ sau Tết phát hiện mất giày hiệu, thanh niên xéo xắt làm ngay bài tế tên trộm đọc xong cười bò - Ảnh 3.

Quá tức tối, chàng trai đã cho tên trộm giày một bài chửi vừa sâu cay vừa đáng yêu

Bài viết vừa đẫm nước mắt vì tiếc giày lại vừa đầy tính xắt xéo gửi đến tên trộm của chàng trai đã khiến cư dân mạng cười bò. Người thì góp một câu mắng kẻ tắt mắt, người lại động viên chàng trai thôi của đi thay người.

"Giọng này là cái giọng cay lắm rồi đấy, hahahahaha", Nguyễn Trung Hiếu.

"Hết Tết đã buồn, mất giày còn buồn hơn. Thôi cố gắng lên chàng trai, lấy tiền lì xì ra mua bù đôi khác vậy", Mai Anh.

"Chửi cũng đáng yêu cơ. Thôi ai mà trộm của bạn ấy thì đem trả lại đi, người ta đã nói đến thế kia, thương quá!", Hoàng Linh Phạm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh đáp trả bà Phương Hằng, toàn cảnh căn biệt thự triệu đô mới của Lệ Quyên

    Được biết, ông xã Vy Oanh là doanh nhân sinh năm 1970. Trước đây, anh là kỹ sư xây dựng, sau đó hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.
  • Đọc thêm