Lướt app hẹn hò gặp bạn gái Lâm Tây, đây là cách Yến Xuân phản ứng khi mang tiếng “đứng núi này trông núi nọ”

Coca, Theo Helino 15:26 09/02/2019

Sự nổi tiếng đã mang đến cho Yến Xuân nhiều thứ nhưng đồng thời, cũng đẩy cô nàng vào những rắc rối không đáng có, chẳng hạn như việc hình ảnh bị ai đó "giúp" tung lên ứng dụng hẹn hò thế này.

Sau một năm thi đấu tích cực và đạt được nhiều thành tích nổi bật cùng đồng đội, thủ môn Đặng Văn Lâm đã trở thành một trong những cái tên hot nhất đội tuyển Việt Nam. Mọi thông tin liên quan đến anh chàng đều nhận được vô vàn sự quan tâm của người hâm mộ. Kéo theo đó, bạn gái của Lâm "Tây" - cô nàng PT xinh đẹp Yến Xuân cũng lọt top những nàng WAG gây chú ý nhất.

Việc này tất nhiên đã mang đến cho Yến Xuân khá nhiều thứ: sự nổi tiếng, tình cảm yêu mến của các fan, lượng follow trên trang cá nhân... Nhưng đồng thời, nó cũng đẩy cô nàng vào vô số tình huống rắc rối đến độ cô nàng phải than trời trên story Instagram.

Lướt app hẹn hò gặp ai như bạn gái Lâm Tây, và đây là cách cô nàng phản ứng - Ảnh 1.

Sự nổi tiếng đã mang cho Yến Xuân nhiều thứ nhưng đồng thời cũng đẩy cô nàng vào những rắc rối không đáng có

Chuyện là trang cá nhân của Yến Xuân vốn để ở chế độ công khai. Bạn gái Lâm Tây thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh xắn, quyến rũ của mình, đôi khi là các clip hướng dẫn tập luyện giữ dáng... trên đó. Tất cả mọi người có thể dễ dàng theo dõi các bài viết của Yến Xuân.

Trên trang cá nhân, Yến Xuân thường đăng tải những hình ảnh xinh đẹp, sexy của mình. Và cô nàng không ngờ nó lại bị "mượn" mà đi khắp nơi, kể cả các ứng dụng hẹn hò

Tuy nhiên, việc để Instagram public này đã dẫn đến việc ảnh ọt của Yến Xuân bị "mượn" tùm lum, không một lời xin phép. Share lên các trang MXH khác đã đành, thậm chí có người còn mặc nhiên coi ảnh của cô nàng như ảnh của bản thân và đăng tải lên một ứng dụng hẹn hò. Điều này đã khiến nhiều fan không rõ sự tình tỏ ra thắc mắc: Tại sao Yến Xuân đã có Lâm rồi mà còn tham gia dăm ba cái app hẹn hò này làm chi?

Đứng trước hiểu lầm không đáng có này, Yến Xuân đã phải ngay lập tức lên tiếng thanh minh trên story. Cô nàng liên tục kêu trời và khẳng định: "Em không rảnh chơi Tinder gì gì nha. Hình ảnh công khai nên không kiểm soát được. Trời ơi!!!". Ngoài ra thì cô nàng cũng hy vọng mọi người không đem hình mình đi lung tung nữa bằng cách xin: "Mấy anh mấy chị tha cho em đi!".

Lướt app hẹn hò gặp ai như bạn gái Lâm Tây, và đây là cách cô nàng phản ứng - Ảnh 3.

Phản ứng của bạn gái Lâm Tây sau khi biết hình mình bị tung lên ứng dụng hẹn hò

Phản ứng của cô nàng đã nhận được không ít sự đồng tình của cư dân mạng. Người thì an ủi Yến Xuân rằng bấy lâu nay sự nổi tiếng luôn đi kèm với những rắc rối không đáng có như thế. Người thì lắc đầu trước tình trạng "mượn" hình của người khác vô tội vạ hiện nay.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm