Cứ cái đà này thì không cần chờ lâu nữa, Yến Xuân sắp công khai yêu Văn Lâm đến nơi rồi!

Coca, Theo Helino 23:22 30/01/2019

Khác với thời gian đầu im hơi lặng tiếng, khoảng thời gian gần đây, Yến Xuân - bạn gái tin đồn của Đặng Văn Lâm khá thoải mái trong việc chia sẻ những hình ảnh về bạn trai mình. Dù vẫn giấu mặt nhưng chẳng khó để người ta nhận ra đó chính là chàng thủ thành sinh năm 1993.

Nhắc đến Đặng Văn Lâm, người ta sẽ nghĩ ngay đến chàng thủ môn mạnh mẽ, tài hoa sinh năm 1993 sở hữu thân hình to lớn như một chú gấu Nga. Bên cạnh đó, Văn Lâm còn hút hồn fan girl nhờ ngoại hình lai Tây điển trai, nụ cười ngô ngố mà cực duyên. Chuyện tình yêu của Văn Lâm cùng nàng PT xinh đẹp Yến Xuân cũng nhận được nhiều sự quan tâm.

Dù chưa chính thức công khai nhưng ai cũng biết Văn Lâm và Yến Xuân đang hẹn hò với nhau

Lại nói về Văn Lâm và Yến Xuân, dẫu rằng đã lộ kha khá bằng chứng hẹn hò đến độ dân tình mặc định luôn họ là một cặp thì người trong cuộc thực tế lại chưa bao giờ trực tiếp lên tiếng xác nhận. Cả hai trước đó chưa từng có một tấm ảnh chung, cũng chưa bao giờ comment bình luận nhắc đến nhau. 

Thế nhưng những ngày gần đây, fan hâm mộ bỗng xôn xao bởi có vẻ như cặp đôi này sắp sửa công khai đến nơi rồi. Bằng chứng chính là thay vì im hơi lặng tiếng như ngày xưa, cả hai, đặc biệt là cô nàng Yến Xuân có vẻ đã trở nên cởi mở hơn rất nhiều trong việc chia sẻ hình ảnh hẹn hò. Trên trang cá nhân, Yến Xuân liên tục đăng tải những bức hình, những đoạn stories có cả bóng dáng của một chàng trai mà chỉ cần nhìn qua, dân tình cũng biết ngay là Văn Lâm. Với tần suất xuất hiện liên tục như vậy, người ta tin rằng chuyện tình của Văn Lâm và Yến Xuân sắp sửa được chính 2 nhân vật chính "đưa ra ánh sáng" rồi!

Trước đây Yến Xuân và Lâm Tây chưa từng xuất hiện chung trong một bức ảnh, cả hai chỉ thường check-in cùng một địa điểm vào cùng một thời gian


Dù vô tình xuất hiện trong story của nhau cũng chỉ là bóng dáng


Thế nhưng thời gian gần đây, Yến Xuân dường như tỏ ra khá thoải mái trong việc đăng tải ảnh mình cùng một chàng trai giấu mặt

Cứ cái đà này thì không cần chờ lâu nữa, Yến Xuân sắp công khai yêu Văn Lâm đến nơi rồi! - Ảnh 6.

Dù không lộ hẳn mặt nhưng chắc hẳn mọi người đều biết đó là Văn Lâm - người mà ai-cũng-biết-là-ai-đấy

Cứ cái đà này thì không cần chờ lâu nữa, Yến Xuân sắp công khai yêu Văn Lâm đến nơi rồi! - Ảnh 8.

Đặc biệt, sau Asian Cup 2019, cả hai đã cùng nhau đi nghỉ dưỡng ở Nha Trang và lúc này đây, họ càng tích cực up ảnh có bóng dáng của người kia hơn

Cứ cái đà này thì không cần chờ lâu nữa, Yến Xuân sắp công khai yêu Văn Lâm đến nơi rồi! - Ảnh 10.

Áo mưa đôi nhé!


Soi tấm ảnh Yến Xuân đi ăn bánh căn thì có thể thấy Lâm Tây đang ngồi cùng với cô nàng

Cứ cái đà này thì không cần chờ lâu nữa, Yến Xuân sắp công khai yêu Văn Lâm đến nơi rồi! - Ảnh 12.

Còn trong bức hình mới nhất Yến Xuân đăng lên, bạn cũng không khó để nhận ra chàng trai mà cô nàng đang dựa vào chính là Văn Lâm vì trong stories đăng cùng lúc, Văn Lâm đã diện chiếc áo y hệt


Cô nàng cũng chẳng ngần ngại đăng tải một clip cực kì tình cảm của cả hai. Có vẻ như sau một khoảng thời gian, Văn Lâm và Yến Xuân sắp sửa công khai đến nơi rồi!

Yến Xuân đăng stories tình cảm cùng Văn Lâm


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm