Văn Lâm đến ôm cột dọc khung thành khi biết Việt Nam vô địch: Như một cách nói lời cảm ơn tuyệt đẹp!

BOBO, Theo Helino 00:39 16/12/2018

Đó là khoảnh khắc Văn Lâm thật sự yên tâm thả lõng cơ thể, đi từng bước đến khung thành của mình trong suốt đêm chung kết với suy nghĩ thắng rồi - cuối cùng Việt Nam cũng vô địch sau 10 năm chờ đợi!

Đặng Văn Lâm chắc chắn sẽ là cái tên còn được nhắc tới rất nhiều sau khi tuyển Việt Nam vừa lên ngôi vô địch AFF Cup 2018. Lâm chơi xuất sắc như thế nào có lẽ không phải chỉ qua một trận chung kết vừa rồi chúng ta mới được chứng nghiệm. Lâm nhiệt huyết và đam mê cống hiến cho đội tuyển Việt Nam ra sao, chuyện ấy cũng đã được thể hiện rất rõ qua bức tâm thư cậu gửi đến đội tuyển cách đây 3 năm đang gây bão mạng.

Khoảnh khắc khi tiếng còi kết thúc 90 phút trận tranh chức vô địch giữa Việt Nam và Malaysia vang lên, CĐV hò reo, cầu thủ chạy khắp sân... còn Lâm, cậu đi từng bước đến ôm cột dọc khung thành và tựa đầu vào nó như thầm nói cảm ơn, những nếp gấp trên trán lúc này mới từ từ giãn ra. 

Đó là khoảnh khắc Văn Lâm thật sự yên tâm, thắng rồi - cuối cùng Việt Nam cũng vô địch sau 10 năm chờ đợi

Đó cũng là lúc mà Văn Lâm toàn được thả lỏng sau suốt cả trận đấu lúc nào cũng căng cả cơ thể và trí não để bảo vệ khung thành trước những "đòn" banh hiểm hóc của đối thủ. Khoảnh khắc ôm cột dọc khung thành để ăn mừng vừa lặng lẽ vừa xúc động của Văn Lâm đã lọt vào ống kính máy quay khiến người xem không khỏi cay mũi theo.

Văn Lâm xúc động khi trận chung kết kết thúc

Nhiều cô gái mê Văn Lâm đã photoshop hình cái cột dọc khung thành thành chính mình để được ôm lại Lâm - "chú gấu" Nga cao to đã chiến đấu rất dũng cảm mang về chức vô địch AFF Cup cho hàng triệu người hâm mộ Việt. Ngoài khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng rất xúc động, Văn Lâm còn khiến nhiều phải thảng thốt khi xem lại hình ảnh của toàn trận đấu: Lâm đẹp quá, đẹp trong từng khoảnh khắc!

Văn Lâm đến ôm cột dọc khung thành khi biết Việt Nam vô địch: Như một cách nói lời cảm ơn tuyệt đẹp! - Ảnh 2.

Khoảnh khắc xúc động của Văn Lâm khi tiếng còi kết trận vang lên.

Người hâm mộ cũng không sao quên được ánh mắt dường như có nước của Văn Lâm khi chạy đến ăn mừng chiến thắng kết thúc trận đấu - biết mình lên ngôi vô địch với Công Phượng, Quế Ngọc Hải, HLV Park Hang seo. 

Nếu có một bộ phim làm về người dành cả thanh xuân theo đuổi đam mê thì chắc chắn Đặng Văn Lâm sẽ là nam chính được nhiều cô gái thần tượng.

Văn Lâm đến ôm cột dọc khung thành khi biết Việt Nam vô địch: Như một cách nói lời cảm ơn tuyệt đẹp! - Ảnh 3.
Văn Lâm đến ôm cột dọc khung thành khi biết Việt Nam vô địch: Như một cách nói lời cảm ơn tuyệt đẹp! - Ảnh 4.
Văn Lâm đến ôm cột dọc khung thành khi biết Việt Nam vô địch: Như một cách nói lời cảm ơn tuyệt đẹp! - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc xúc động của Văn Lâm sau khi tiếng còi kết trận vang lên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14