Fan tóm được khoảnh khắc Tư Dũng đè Trọng Ỉn ra ăn mừng, tái hiện đôi Dũng - Chinh ngày nào!

BOBO, Theo Helino 23:00 15/12/2018

Cảm xúc sau 10 năm mới lại chạm tay vào chiếc cúp vàng khiến các học trò của thầy Park vỡ oà. Mỗi người vui chiến thắng theo một kiểu. Trọng Ỉn và Tư Dũng đã "đãi" fan một màn ăn mừng độc đáo!

Như thường lệ, trước trong và sau mỗi trận đấu là lúc các Owker hoạt động mạnh mẽ nhất. Bất kì khoảnh khắc dù ấn tượng hay nhỏ nhặt nhất của các cầu thủ cũng không lọt khỏi tầm ngắm của hội fangirl đông đảo và chất lượng này.

Và sau trận chung kết AFF Cup gặp Malaysia trên sân Mỹ Đình tối15/12 dĩ nhiên cũng vậy. Sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu ấn định chiến thắng thuộc về các chàng trai của đội tuyển Việt Nam vang lên, màn ăn mừng chiến thắng đã nổ ra trên sân. 

Và y như rằng những ai đang nhiệt tình "đẩy thuyền" Tiến Dũng (Tư Dũng) và Đình Trọng (Trọng Ỉn) đã có ngay 1 khoảnh khắc đã mắt của couple này. Tiến Dũng nằm đè lên Đình Trọng, tái hiện lại đúng pha ăn mừng chiến thắng nổi đình đám MXH của đôi Dũng gôn và Đức Chinh trong giải đấu thuộc khuôn khổ U23 Châu Á hồi tháng 1 năm nay.

Fan tóm được khoảnh khắc Tư Dũng đè Trọng Ỉn ra ăn mừng, tái hiện đôi Dũng - Chinh ngày nào! - Ảnh 1.

Mỗi người ăn mừng theo 1 cách riêng, nhưng ô kìa Dũng - Trọng đang làm gì thế này!

Fan tóm được khoảnh khắc Tư Dũng đè Trọng Ỉn ra ăn mừng, tái hiện đôi Dũng - Chinh ngày nào! - Ảnh 2.

Tháng 1 năm nay, Dũng gôn nằm đè lên Đức Chinh để ăn mừng bàn thắng.

Qua hình ảnh Dũng và Trọng trong trận chung kết AFF Cup, dân tình chắc chắn sẽ càng "đẩy" thuyền Dũng - Trọng mạnh hơn mặc cho Tư Dũng đã công khai bạn gái còn Đình Trọng cũng đã bị "khui" ảnh người yêu hẹn hò lâu lắm. Cứ phải ngọt ngào như thế này với nhau làm gì để fan ship nhiệt tình thế Dũng - Trọng ơi!

Những khoảnh khắc thân thiết của Đình Trọng và Tiến Dũng ngoài sân cỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14